Triệu Lệ Dĩnh xinh tươi “thoát tục” trong sự kiện mới

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 14/08/2014

Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự “o bế” của ban tổ chức khi cô được đội ngũ nhân viên an ninh dày đặc bảo vệ.

Vào ngày hôm qua (13/8), Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện tại Bắc Kinh tham dự sự kiện quảng cáo của một thương hiệu. Trước ống kính, Lệ Dĩnh nổi bật với bộ váy đuôi cá, mái tóc để tự nhiên và cười dịu dàng. Mọi hình ảnh của cô đều được phóng viên bám sát. Nhiều người cho rằng, ưu điểm của Lệ Dĩnh chính là gương mặt đẹp thoát tục và vóc dáng thanh tao.
 
 
 
Lệ Dĩnh nổi bật với bộ váy đuôi cá, mái tóc để tự nhiên và cười dịu dàng. Mọi hình ảnh của cô đều được phóng viên bám sát.

Sau khi nổi tiếng nhờ Sam Sam đến đây ăn nè”, Lệ Dĩnh đã được báo chí đặc biệt quan tâm. Trong sự kiện vừa rồi, ban tổ chức cũng sắp xếp lực lượng an ninh khá đông bảo vệ cô.

Khi giao lưu với khán giả, nhiều người đã đặt câu hỏi cho Lệ Dĩnh về bài phỏng vấn gây xôn xao gần đây của Trương Hàn. “Đại Boss” khi được hỏi về khả năng hẹn hò Lệ Dĩnh đã thẳng thắn phủ nhận. Anh cho biết nếu đó là Sam Sam thì mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra nhưng không có khả năng yêu đương với Triệu Lệ Dĩnh.
 
 
Lệ Dĩnh thẳng thắn nói về khả năng yêu đương với Trương Hàn.

Các phóng viên cho rằng Trương Hàn đã ẩn ý chê bai đồng nghiệp họ Triệu không phải cô gái thật thà, ngây thơ và hiền lành như Sam Sam. Trước đó, Lệ Dĩnh cũng gặp không ít ì xèo khi bị cho kiêu kỳ và không ưa đàn chị Dương Mịch.

Trước câu trả lời này, Lệ Dĩnh tỏ ra khá bình thản trong buổi trò chuyện. Cô cho biết: Trong thực tế, gương mặt của tôi có thể hiền nhưng trái tim của tôi không như thế. Tôi khá cá tính và không phải là tuýp bạn gái phù hợp với Trương Hàn”.
 
 
Lệ Dĩnh hút mọi ống kính.
 
 


Sau khi nổi tiếng nhờ “Sam Sam đến đây ăn nè”, Lệ Dĩnh đã được báo chí đặc biệt quan tâm. Trong sự kiện vừa rồi, ban tổ chức cũng sắp xếp lực lượng an ninh khá đông bảo vệ cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm