Nghi vấn đàn em Triệu Lệ Dĩnh chửi rủa Dương Mịch

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 03/07/2014

Triệu Lệ Dĩnh đã bị chỉ trích mạnh sau khi công kích Dương Mịch.

Trang Tân Hoa Xã vừa đăng tải ảnh chụp từ trang Weibo của Triệu Lệ Dĩnh cách đây ít lâu. Theo đó, nữ diễn viên đàn em đã có dòng chia sẻ "chửi rủa" nặng nề đến Dương Mịch và cộng đồng người hâm mộ của đàn chị.
 
Đoạn status gây tranh cãi từ Weibo của Triệu Lệ Dĩnh

Trang cá nhân mang tên Triệu Lệ Dĩnh viết: “Đám người hâm mộ của Dương Mịch đúng là đám SB, giống hệt cô ta (Dương Mịch)”. Đáng nói, "SB" là từ chửi bậy nặng nề trong tiếng Trung Quốc, nó là từ viết tắt của "sha bi", có nghĩa là vừa ngu vừa giống bộ phận sinh dục nữ.

Ngay sau đó, cộng đồng fan Dương Mịch đã chụp lại đoạn chia sẻ này và lên tiếng chỉ trích thái độ kém cỏi, coi thường đàn chị của nữ diễn viên trẻ đang mới nổi tiếng. Theo cộng đồng mạng lục lại hồ sơ, Triệu Lệ Dĩnh từng được coi là “Dương Mịch thứ hai” nhưng cô luôn tâm sự không muốn bị coi là bản sao của bất kỳ ai.
 
Triệu Lệ Dĩnh từng được coi là “Dương Mịch thứ hai”

Sau những chỉ trích, phía Lệ Dĩnh chưa hề lên tiếng. Nhưng theo một nguồn tin, có thể trang Weibo kia chỉ là trang cá nhân của một người hâm mộ của Lệ Dĩnh. Người này vì quá hâm mộ nữ diễn viên họ Triệu nên đã có hành vi không suy nghĩ.

Bạn trai tin đồn của Lệ Dĩnh – Trần Hiểu cho biết anh chưa nghe về thông tin này nhưng khẳng định người đăng tải đoạn chia sẻ gây tranh cãi trên không thể là đồng nghiệp của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm