Trần Quán Hy lộ ảnh đi chơi đêm với Tạ Chỉ Huệ

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 14:38 11/04/2012

Thông tin 2 người tái hợp càng được xác chứng rõ ràng hơn qua ảnh hẹn hò hơn 4 tiếng của họ.

Tiếp theo những tin tức cho rằng cặp đôi Trần Quán Hy Tạ Chỉ Huệ đã tái hợp, trang Ent đã đăng tải bức ảnh được cho là bằng chứng rõ ràng nhất. Theo đó, Tạ Chỉ Huệ đã có mặt tại khu căn hộ của Trần Quán Hy tại Repulse Bay, Hồng Kông và hẹn hò hơn 4 tiếng đồng hồ vào đêm khuya. Trang Ent cho rằng với việc qua lại như thế này thì khó có thể bảo rằng họ đã chính thức chia tay.


Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ vẫn hẹn hò

Theo đó, trang này cũng tin rằng mối quan hệ giữa anh chàng tai tiếng và cô nữ sinh sớm nổi loạn đơn thuần là mối quan hệ trục lợi với nhau. Không hề yêu nhau nhưng cả Trần Quán HyTạ Chỉ Huệ đều cảm thấy là một nửa cần thiết của nhau. “Tất nhiên, chuyện tình cảm của họ nhảm nhí như việc Trần Quán Hy từng hẹn hò với cả tá cô bồ tương tự”, trang Ent bình luận.
Tạ Chỉ Huệ trong sự kiện gần đây, cô nàng đắt show quảng cáo

Tuy nhiên, Tạ Chỉ Huệ vẫn khăng khăng khẳng định cô và tình cũ chỉ là mối quan hệ quá khứ. Cả hai hiện nay đều không có bất kỳ liên hệ nào với nhau. Thay vào đó, cô tập trung hoạt động phát triển sự nghiệp và học tập. Tạ Chỉ Huệ cũng bật cười khi biết phóng viên gọi cô là cô gái thích sưu tầm bạn trai như sưu tầm tem.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm