Trần Quán Hy lộ chuyện rủ bồ mới tới Mỹ xem ca nhạc

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 22/04/2012

Và anh chàng còn bị nghi ngờ vào tận nhà tắm để giúp bạn gái mới chụp ảnh.

Sau hai bài học lớn từ lối sống buông thả với các người đẹp trong scandal ảnh nóng năm 2008 và mới đây nhất là bê bối ảnh thân mật với cô nữ sinh 16 tuổi Tạ Chỉ Huệ, Trần Quán Hy dường như vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm gì cho mình. Bằng chứng là sau khi bị đồn tán tỉnh một cô nàng bốc lửa tên Jeana trước đó không lâu thì mới đây nhất anh chàng bị phát hiện đã chuyển sang qua lại bí mật với cô người mẫu gợi cảm 22 tuổi tên Hoàng Tuyết Doanh (Suki).   

Tối ngày 20/4, các trang mạng giải trí Trung Quốc trở nên xôn xao khi có người tiết lộ Trần Quán Hy tuần trước đã tới Mỹ tham gia liên hoan âm nhạc Coachella. Đáng nói là đồng hành cùng nam ca sĩ tai tiếng chính là cô người mẫu gợi cảm Hoàng Tuyết Doanh và cả hai đã có những giờ phút cực sôi nổi cùng âm nhạc.  

Trần Quán Hy Suki muốn phát triển quan hệ một cách bí mật, song do quá hưng phấn muốn khoe ảnh đi xem ca nhạc trên mạng cộng đồng nên không may bị bại lộ. Được biết, Suki vừa chia tay bạn trai không lâu và thực tế đã xin công ty quản lí nghỉ phép để tới Mỹ du lịch.Tuy nhiên, cô người mẫu trẻ không chỉ tới Mỹ mà còn qua cả Mexico du lịch. Để khoe chuyến đi của mình, Suki đã đăng tải một hình ảnh cô nàng chụp trong bồn tắm khách sạn trong tình trạng có men say và được một người bạn giúp chụp lại khoảnh khắc này. Bức ảnh càng khiến công chúng nghi ngờ tự hỏi liệu tác giả chụp nó có phải là Trần Quán Hy hay không vì ở tư thế đó, cô không thể tự mình chụp được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm