Sao C-biz và lối sống "ăn chơi trác táng"

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/05/2012

Toàn thành tích "bất hảo" như lộ ảnh nóng, đánh người hoặc dính vào ma túy…

Trần Quán Hy


Trần Quán Hy được xếp vào hàng những “tay chơi” tai tiếng nhất nhì C-biz. Sau cơn bão ảnh nóng với hàng loạt sao nữ nổi tiếng hồi năm 2008, anh chàng lại nhanh chóng “ngựa quen đường cũ” với cô nữ sinh 16 tuổi Tạ Chỉ Huệ bằng loạt ảnh "nóng". Rồi tiếp đến Quán Hy dính vào nghi án lên mạng câu kéo hàng chục cô gái trẻ… Có thể nói, cuộc đời của Trần Quán Hy là một chuỗi scandal bất tận gắn liền với gái đẹp. 

Trương Bá Chi


Trương Bá Chi từng được mệnh danh là "nữ thần gợi cảm siêu cấp" có thể làm lay động trái tim hàng loạt nam giới. Tuy nhiên, khoảng thời gian gặp gỡ Trần Quán Hy và chìm trong lối sống sai lầm cùng anh chàng này chính là tai vạ đối với người đẹp, khiến chị ấy phải từ bỏ cuộc hôn nhân lí tưởng với Tạ Đình Phong.

Chung Hân ĐồngCùng với Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng luôn là đại diện cho hình tượng thiếu nữ thuần khiết trong lòng công chúng. Tuy nhiên, tất cả bỗng trở thành mây khói khi chị gặp Trần Quán Hy và trao nhầm trái tim cho anh chàng. Khoảng thời gian vui vẻ đó hiện giờ vẫn là nỗi ám ảnh sâu sắc trong lòng nữ ca sĩ.

Lâm Phong


Lâm Phong từng suýt mất trắng sự nghiệp sau khi trao nhầm tình cảm cho “tiểu Thư KỳPhan Sương Sương. Chỉ vì muốn được chú ý mà người đẹp này chẳng ngại tiết lộ ảnh giường chiếu với chàng tiểu sinh hàng đầu Hồng Kông, gây ra một scandal ầm ĩ C-biz suốt thời gian dài. Chuyện tình này được coi là một bài học lớn khiến Lâm Phong giờ đây tỏ ra rất thận trọng và kín tiếng trong các mối quan hệ.

Tạ Đình Đình


Hiện nay, em gái Tạ Đình Phong - Tạ Đình Đình đã kí hợp đồng với một công ty giải trí lớn, bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình và có một mối quan hệ ổn định cùng nam diễn viên An Chí Kiệt. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, vào thời kì mới từ nước ngoài về Hồng Kông, Đình Đình từng là một cô thiếu nữ khiến người thân phải đau đầu vì thường xuyên bị paparazzi bắt gặp tới quan bar ăn chơi thác loạn. Nhớ lại quá khứ, người đẹp này giải thích đó là do lớn lên ở nước ngoài nên thời gian đầu có những sự khác biệt về văn hóa và lối sống.

Trương Mặc


Năm 2003, con trai nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập - Trương Mặc gây xôn xao C-biz vì hành vi đánh bầm dập mặt mũi cô bạn gái Đồng Dao và bị nhà trường đuổi học. Tuy nhiên, anh chàng này không hề kiểm điểm sửa chữa bản thân mà thay vào đó lại tiếp tục “nhúng chàm” vào ma túy và bị bắt hồi cuối tháng 1/2012. Những sai lầm của Trương Mặc bị dư luận lên án gay gắt và đa số đều chỉ trích Trương Quốc Lập không biết dạy dỗ để con ăn chơi hư hỏng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm