Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 29/10/2012

Ngoài ra còn có tin vợ bé Thành Long rơi vào cảnh khó khăn thất nghiệp, Vương Lực Hoành qua đêm với gái lạ.

Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông

 
Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 1
 
Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 2
 
Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 3
 
Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 4

Trong thời điểm này, các thiếu gia của Trung Quốc liên tục gây xôn xao về đời tư của mình. Mới nhất là ngày hôm nay, trang 163 tiếp tục đăng tải hình ảnh một cuộc "ăn chơi" của thiếu gia Hồng Kông Lâm Hiếu Hiền - con trai đại gia Lâm Hiếu Nhạc. Chỉ trong tiệc sinh nhật của mình, đại gia này đã chi ra con số không nhỏ để thuê 11 du thuyền và gọi hàng chục người mẫu trẻ đến phục vụ. Lâm Hiếu Hiền bị đồn ăn chơi chẳng kém gì Lý Tông Hựu, thậm chí còn ăn chơi hơn một bậc.

Vợ bé Thành Long rơi vào cảnh khó khăn thất nghiệp


Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 5

Theo tin mới nhất, vợ bé của Thành Long – Ngô Ỷ Lợi đã bị cho thôi việc chủ trì chương trình truyền hình do rating quá thấp. Thu nhập hiện nay của Ngô Ỷ Lợi chỉ đủ ăn uống hàng ngày. Thậm chí, các nguồn tin cho hay chi phí đó còn không có khả năng chi tiền học cho con gái – cô bé được đồn là con rơi của Thành Long  - Ngô Trác Lâm. Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích cho rằng dù rất giàu có nhưng Thành Long lại không quan tâm đến cuộc sống của vợ con.

Vương Lực Hoành qua đêm với gái lạ

 
Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 6
 
Lộ ảnh tiệc tùng thả ga của thiếu gia Hồng Kông 7
Cặp đôi bị bắt gặp nửa đêm

Mới đây, Vương Lực Hoành đã bất ngờ xuất hiện trên xe vào lúc nửa đêm với một cô gái lạ. Cả hai cùng di chuyển vào nhà của Lực Hoành và chỉ rời khỏi sau 12 tiếng đồng hồ. Theo giới truyền thông cô gái này tên Lâm Tiểu Quân, một người có chút tên tuổi ở Đài Loan. Đây cũng là tình mới của Vương Lực Hoành sau khi chia tay Thư Kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm