Top sao có thu nhập khủng, hình tượng trong sáng nhất Cbiz

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 14/04/2014

Trang Nam Đô đã công khai danh sách 10 nghệ sĩ được yêu thích và có thu nhập khủng của Cbiz.

Ngày hôm nay (14/4), trang Nam Đô đã đăng tải bảng xếp hạng Những nghệ sĩ có thu nhập và độ yêu thích cao nhất Trung Quốc. Bảng xếp hạng này căn cứ vào thu nhập của từng nghệ sĩ và sự yêu thích của cư dân mạng do chính độc giả Nam Đô bầu chọn căn cứ vào thành tích cùng đóng góp của họ trong năm 2013.
 
Top 5 nam nghệ sĩ được bầu chọn: Văn Chương, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Vương Lực Hoành

Trang này cho rằng, bên cạnh những cái tên có thu nhập cực “đỉnh” nhưng lại ít nhiều dính scandal như Thành Long, Chương Tử Di hay Lý Liên Kiệt, Trung Hoa có rất nhiều nghệ sĩ có thu nhập ít hơn nhưng lại có lượng fan tăng chóng mặt, hình tượng mẫu mực. Và đó là lý do trang Nam Đô tìm kiếm những gương mặt hài hòa được cả hai yếu tố.
 
Lâm Chí Dĩnh hình tượng ông bố mẫu mực
 
Văn Chương và vợ, vốn được đánh giá cao về diễn xuất cùng đời tư trong nhiều năm qua nhưng chỉ cách đây ít ngày, tài tử này đã dính tai tiếng ngoại tình

Trong bảng xếp hạng về phía nam, đứng đầu danh sách là tài tử Văn Chương với thù lao 800 vạn NDT (hơn 27 tỷ đồng) cho một dự án. Đứng ngay sau anh là Lâm Chí Dĩnh với 500 vạn NDT (gần 20 tỷ đồng). Xếp sau đó là Lưu Đức Hoa (12 triệu NDT – 40,8 tỷ đồng), Cổ Thiên Lạc (500 vạn NDT – 20 tỷ đồng), Vương Lực Hoành (800 vạn NDT – khoảng 27 tỷ đồng).

Theo đó, đây là những nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong năm 2013 và có hình tượng trong sáng được độc giả quý mến. Văn Chương – người đàn ông mẫu mực của gia đình dù vợ hơn tuổi, Lâm Chí Dĩnh – ông bố tận tâm, Vương Lực Hoành ổn định với vợ mới cưới, Lưu Đức Hoa an phận bên vợ con. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng, Văn Chương là người may mắn khi lọt Top khi mới bị phanh phui vụ ngoại tình cách đây ít ngày.
 
Top 5 nữ nghệ sĩ
 
Tôn Lệ vượt mặt đàn em
 
Lưu Diệc Phi
 
Lưu Thi Thi

Cũng theo tiêu chí này, về phía nữ đang đứng đầu là diễn viên tài năng, vợ đảm, đang có cát xê 600 vạn NDT cho một dự án (khoảng hơn 20 tỷ đồng) – Tôn Lệ. Ngay sau đó là hai ngọc nữ Lưu Thi Thi – Lưu Diệc Phi cùng có thù lao 500 vạn NDT (khoảng gần 20 tỷ đồng).
 
Bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ ở vị trí thứ 4 trong khi Lý Băng Băng dù được trả thù cao nhất đến 800 vạn NDT (hơn 27 tỷ đồng) chỉ ngậm ngùi ở vị trí thứ 5. Phạm Băng Băng cũng được trả thù lao cao giống Lý Băng Băng nhưng bị chỉ trích có quá nhiều scandal nên đã không lọt Top.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm