Thành viên giống Song Hye Kyo của Infinite bị nghi là đồng tính

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 08/04/2015

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng thành viên nhóm Infinite thực ra là "trai thẳng".

Như thông tin đã được đăng tải, trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng xứ Hàn đang cực sốc với một loạt tin đồn liên quan tới diễn viên, ca sĩ. Trước đó, mọi người chỉ có thể đưa ra được dự đoán cho tin đồn về thành viên nhóm nhạc có gia thế hiển hách thì hiện nay, cộng đồng mạng đã lờ mờ đoán ra danh tính các ngôi sao trong những tin đồn còn lại (ngoại trừ tin đồn về thành viên là trai giả gái trong nhóm nữ Kpop).


Sungjong - Thành viên nhóm Infinite trong trang phục Tomboy

Trong đó, tin đồn về thành viên đồng tính trong nhóm nhạc nam và tin đồn về ngôi sao dự định tuyên bố chuyện hẹn hò đã thu hút được nhiều sự quan tâm hơn cả. Theo phán đoán của cộng đồng mạng Hàn Quốc, Sungjong - thành viên Infinite với vẻ ngoài giống Song Hye Kyo - chính là ngôi sao mới thú nhận việc mình là người đồng tính, còn người dự định công khai tin hẹn hò là Kim Soo Hyun.

Sungjong (Infinite) bị cho là thần tượng nam đồng tính trong tin đồn vừa được tung ra

Trong khi đó, Kim Soo Hyun được cho là ngôi sao dự định công khai mối quan hệ tình cảm

Lật lại những dữ kiện từ hai tin đồn nói trên:
 
Tin đồn về ngôi sao dự định công bố tin hẹn hò trong thời gian qua:
 
Ngôi sao Hallyu tên E rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Gần đây, người này đang có ý định công khai mối quan hệ tình cảm của mình nhưng đã phải dời sang dịp khác, bởi bỗng nhiên hãng truyền thông F công khai scandal hẹn hò của hai ngôi sao G và H. Vốn không thân thiết lắm với G nên E hiện đang cảm thấy khá là buồn bực.
 
Tin đồn về thành viên nhóm nhạc nam thú nhận mình là dân đồng tính:

I là thành viên trong một nhóm nhạc nam. Được biết, nhóm nhạc của anh vốn nổi tiếng với vũ đạo hoàn hảo. Gần đây, anh I bất ngờ thú nhận với các thành viên khác về một chuyện động trời. Anh I thường bị fan nghi ngờ là đồng tính hoặc là người chuyển giới nhưng mọi người dần quên đi bởi anh này đã thích nghi được với cuộc sống của người nổi tiếng. Tuy nhiên gần đây I đã thú nhận với các thành viên cùng nhóm việc mình là đồng tính. Các thành viên này đều không tỏ ra ngạc nhiên bởi họ đã luyện tập cùng I ngay từ hồi trước khi ra mắt.

Thành viên Sungjong (Infinite) sở hữu vẻ ngoài giống hệt với Song Hye Kyo (bên trái)
 
Những ý kiến được cộng đồng mạng chia sẻ liên quan tới những tin đồn nói trên: "Người thú nhận mình là đồng tính chắc là Sungjong (nhóm Infinite) nhỉ?", "Ừ đúng rồi, Infinite đúng là đại diện cho nhóm nhạc có vũ đạo đồng bộ ạ. Cảm ơn mọi người đã ý thức được điều đó nhưng tin đồn này không phải liên quan tới Infinite đâu. Nhiều người đoán thành viên đồng tính đó là cậu em út Sungjong của Infinite nhưng cậu ấy từng vì những hiểu lầm đó mà bị tổn thương rất nhiều. Ngày xưa Sungjong tươi vui lắm, nhưng sau những chuyện hiểu lầm đó thì nhiều lúc trông cậu ấy buồn lắm. Cậu ấy thật sự đã bị tổn thương rất nhiều đấy. Sau khi chú tâm vào luyện tập thể hình thì giờ Sungjong đã nam tính lắm rồi, vậy nên mọi người hãy yêu thích cậu ấy đi", "Cái tin đồn về ngôi sao dự định công khai chuyện hẹn hò chắc là Kim Soo Hyun nhỉ?"...

Nguồn: kpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm