INFINITE được đãi ngộ như hoàng gia tại Trung Quốc

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 23/08/2015

Người hâm mộ Kpop xôn xao vì sự đãi ngộ của nhà tổ chức đối với INFINITE trong show diễn của nhóm tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Mới đây, nhóm nhạc INFINITE đã được mời sang biểu diễn tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sự đãi ngộ của ban tổ chức show diễn tại Trung Quốc đối với nhóm nhạc này đã khiến cho người hâm mộ Kpop phải ngỡ ngàng, còn INFINITE như được nâng tầm thành "siêu sao quốc tế" vậy.
 
Nơi biểu diễn của INFINITE là Canton Tower, toà tháp truyền hình cao thứ 2 trên thế giới chỉ sau Tokyo Sky Tree. 7 thành viên của INFINITE được đặc biệt đưa đón bằng 7 siêu xe của các hãng như Lamborghini, Bentley, Ferrari... Được biết, sự kiện này không phải là một đêm nhạc hội mà chỉ là một Pop-up party với khách mời duy nhất là INFINITE. Toàn bộ staff của công ty quản lý INFINITE - Woollim Entertainment cũng tham dự cùng nhóm trong buổi biểu diễn lần này.
 
Poster sự kiện hoành tráng của INFINITE tại Quảng Châu, Trung Quốc với số lượng nhà tài trợ không hề nhỏ
 
Canton Tower, toà tháp truyền hình cao thứ 2 trên thế giới, chính là nơi tổ chức cho buổi biểu diễn của INFINITE lần này
 


7f8ba8dajw1evc9rwp5isj20xc18gaml-eec19
Chiếc Lamborghini đưa đón Hoya (INFINITE) này trị giá 356 triệu won (hơn 6 tỉ đồng)
 
 
 
0068BL9Mgw1evbf96nq55j31kw11u7cl-53584
Hai thành viên Sunggyu và Woohyun với hai chiếc Ferrari "đỏ chót"
 
Chiếc xe Bentley đưa đón thành viên Sungjong
 
 
Dàn siêu xe đưa đón INFINITE của nhà tổ chức, 7 xe cho 7 thành viên
 
Bên cạnh đó, giá vé để tham dự bữa tiệc này là 300,000 Won (gần 6 triệu đồng), còn vé "lậu" thì được bán với giá gấp đôi. Sự xuất hiện của INFINITE cũng gây náo loạn vì rất đông các fan đã tập trung tại sân bay cũng như nơi tổ chức sự kiện.
 
Thành viên Woohyun và L bị bao vây bởi đông đảo các fan tại sân bay
 
Sự xuất hiện của INFINITE gây náo loạn tại sân bay cũng như nơi tổ chức sự kiện
 
 
Một bể bơi với nhiều bong bóng được dựng trước sân khấu biểu diễn
 
Mặc dù INFINITE chưa hề có hoạt động quảng bá chính thức nào tại Trung Quốc như T-ara hay Super Junior, nhưng qua sự kiện này ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của nhóm tại Trung Quốc. Một số bình luận về INFINITE trên trang Pann:

- Anti-fan hãy cứ "ném đá" đi, nhưng đây là thực tế. Họ được mời đến một bữa tiệc được tổ chức tại toà tháp cao thứ 2 thế giới. Bất kể anti có nói gì đi chăng nữa, đây là cách mà INFINITE được đãi ngộ.

- Đẳng cấp... Mỗi người một siêu xe, haha. Tôi cá là chính họ cũng bất ngờ ấy chứ. Tôi nghe nói staff của Woollim cũng được đi theo.
 
- INFINITE chưa bao giờ chính thức ra mắt tại Trung Quốc mà nhận được sự đãi ngộ như thế này đấy. Đừng phủ nhận thực tại nữa anti-fan.
 
Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm