"Thảm họa thẩm mỹ" 81 tuổi khoe ảnh cưới bên mỹ nam trẻ

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 30/12/2014

Xuất hiện trong bộ ảnh cưới, "thảm họa thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ tạo dáng yểu điệu bên Hoàng Tập Phong.

Trang Apple vào sáng 30/12 đã đăng tải loạt hình ảnh của Hoàng Hạ Huệ bên mỹ nam Hoàng Tập Phong trong trang phục cô dâu, chú rể. Hoàng Hạ Huệ tuy đã ở tuổi 81 nhưng vẫn thản nhiên tạo dáng tình cảm bên mỹ nam đáng tuổi cháu.

"Thảm họa thẩm mỹ" 81 tuổi khoe ảnh cưới bên mỹ nam trẻ 1

"Thảm họa thẩm mỹ" 81 tuổi khoe ảnh cưới bên mỹ nam trẻ 2
Hoàng Hạ Huệ điệu đà trong váy cưới ở tuổi 81

Được biết, đây là những hình ảnh được ghi lại cho một sự kiện từ thiện. Nói về việc cưới xin với một người trẻ tuổi, Hoàng Hạ Huệ vui vẻ chia sẻ: "Hoàng Tập Phong là người rất tốt, quả thật là đối tượng kết hôn lý tưởng của các cô gái. Về việc kết hôn với những anh chàng thuộc thế hệ hậu sinh, tôi cảm thấy đó không phải là điều gì to tát. Người đó có thể không cần hào phú, kiếm được nhiều tiền nhưng quan trọng là nhân phẩm người đó phải tốt".

Hoàng Hạ Huệ năm nay 81 tuổi và được coi là một trong những "thảm họa thẩm mỹ" tai tiếng của showbiz Hồng Kông. Nữ nghệ sĩ họ Hoàng bị cho là có phong cách lố lăng, không hợp tuổi.

"Thảm họa thẩm mỹ" 81 tuổi khoe ảnh cưới bên mỹ nam trẻ 3

"Thảm họa thẩm mỹ" 81 tuổi khoe ảnh cưới bên mỹ nam trẻ 4

"Thảm họa thẩm mỹ" 81 tuổi khoe ảnh cưới bên mỹ nam trẻ 5
Hoàng Hạ Huệ tình cảm bên mỹ nam đáng tuổi cháu

Nguồn: Apple

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm