"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi cưới giả với mỹ nam trẻ trên sân khấu

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 18/01/2015

Cảnh mùi mẫn giữa "thảm họa thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ và Hoàng Tập Phong khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.

Cách đây ít lâu, "thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi Hoàng Hạ Huệ và mỹ nam Hoàng Tập Phong đã có mặt trong một chương trình biểu diễn tại Hồng Kông. Sự xuất hiện của cặp "bà - cháu" này lập tức gây sốc.

"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi cưới giả với mỹ nam trẻ trên sân khấu 1

"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi cưới giả với mỹ nam trẻ trên sân khấu 2

"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi cưới giả với mỹ nam trẻ trên sân khấu 3
Cảnh cưới giả gây sốc

Trang Apple miêu tả, Hoàng Hạ Huệ mặc váy cô dâu như thiếu nữ đôi mươi. Trong khi đó Hoàng Tập Phong diện đồ chú rể và không ngại âu yếm "người vợ" đáng tuổi bà của mình. Dù chỉ là cảnh quảng cáo nhưng dư luận cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì quá lố lăng.

Hoàng Hạ Huệ cũng trong sự kiện này cho biết, Hoàng Tập Phong đã rời khỏi đài truyền hình ATV và dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án mới trong thời gian tới: "Tôi thực sự hy vọng từ trái tim mình rằng Hoàng Tập Phong sẽ phát triển sự nghiệp, làm được nhiều việc hơn và luôn hạnh phúc. Tôi và Tập Phong có vài chương trình hợp tác chung với nhau, cảm thấy rất quý mến nhau".

"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi cưới giả với mỹ nam trẻ trên sân khấu 4

"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi cưới giả với mỹ nam trẻ trên sân khấu 5

Khá nhiều ký giả đã đặt câu hỏi cho Tập Phong rằng, liệu anh có e dè khi gặp chồng Hoàng Hạ Huệ. Nam nghệ sĩ này tỏ ra thoải mái: "Tôi đã gặp chồng của Hoàng Hạ Huệ. Lần đầu tiên thì đúng là tôi cũng cảm thấy có sự khó chịu. Nhưng sau đó mọi chuyện đã ổn rồi".

Nguồn: Apple

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm