Taeyon(SNSD) phủ nhận "nghi án" dao kéo - Kangta đang rất muốn... có bạn gái

Joey (TH từ AK), Theo 13:23 20/03/2010

Cuối cùng thì trưởng nhóm SNSD cũng đã lên tiếng trước những lời "đàm tiếu" trước đây về việc cô nàng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

1. Taeyon (SNSD) phủ nhận "nghi án dao kéo"

Cuối cùng thì trưởng nhóm SNSD cũng đã lên tiếng trước những lời "đàm tiếu" trước đây về việc cô nàng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Trong chương trình Chin Chin Radio, chương trình riêng do chính Taeyon làm "chủ xị". Trong lúc DJ của chương trình có vài thắc mắc với khách mời hôm đó, có liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì Taeyon đã  "thổ lộ" chân tình rằng: "Các bạn, tôi xin khẳng định rằng mình chưa hề trải qua một cuộc phẫu thuật nào cả. Tôi không hề làm gì với mũi hay mắt của mình. Thật sự, khi mọi người bàn tán về điều này, mẹ của tôi đã rất đau lòng bởi vì tôi là đứa con gái mà bà đã mất bao công sức để sinh thành, dưỡng dục..."


Taeyon chứng minh không hề phẫu thuật bằng cách...làm mũi heo

Thậm chí, trong chương trình hôm ấy, để "chứng minh", cô nàng đã dùng tay kéo mắt của mình lên và thậm chí còn làm "mũi trư bát giới" để chứng tỏ việc chưa hề đụng tới dao kéo của mình (Vì thường thì những người đã qua phẫu thuật cho sống mũi cao lên sẽ không dám thực hiện động tác đó vì sợ... lệch mũi). Trên mạng cũng phát tán khá nhiều các hình ảnh trước và sau này của Taeyon và có nhiều ý kiến trái ngược nhau. Nhưng thật sự thì chả cần quan tâm đến việc cố ấy có phẫu thật hay không, chỉ cần Taeyon chăm chỉ hoạt động nghệ thuật thôi là các fans vui rồi, đúng không?
Những hình ảnh hồi nhỏ của TaeyonLúc mới vào công tyTrông cô nàng không hề khác trước là mấy
 

Tae Yeon luôn luôn xinh đẹp mà không cần phải phẩu thuật
 
2. Kangta đang rất muốn... có bạn gái

Dạo gần đây, các fans K-biz luôn nhận được tin vui tới tấp về các thần tượng khi một loạt ngôi sao đã và đang có ý định kết hôn. Gần đây nhất là chàng tài tử điển trai Hang Dong Gun mới công bố kế hoạch kết hôn của mình vào tháng 5 tới. Và anh chàng Kangta (32 tuổi), là cựu thành viên của nhóm nhạc H.O.T nổi tiếng một thời, vừa  mới xuất ngũ không được bao lâu, và trong một bài phỏng vấn mới nhất trên tờ Single cũng đã bày tỏ quan điểm kết hôn của mình. Anh nói :"Tôi nghĩ là mình không thể bàng quan chuyện kết hôn được nữa rồi. Tôi đã bắt đầu nghĩ tới chuyện tôi sẽ làm đám cưới khi gặp một người con gái phù hợp và yêu cô ấy. Mẫu bạn gái lý tưởng của tôi là một người luôn tôn trọng chuẩn mực đạo đức trong sự nghiệp của mình và có thể làm cho tôi rung động."


Hình ảnh mới nhất của Kangta trên Singles

Kangta cũng thẳn thắn bảy tỏ quan điểm của mình về chuyện các thần tượng thời nay lo ngại rằng, họ không hề có chút riêng tư nào trong cuộc sống - "Tôi sẽ nói là: Vậy thì ban đầu bạn nên từ bỏ ý định trở thành nghệ sĩ mới phải. Nếu như chuyện đó không hợp với bạn và nó trở nên quá vất vả và khó khăn thì tôi nghĩ bạn sẽ rất mệt mỏi. Hiện tại thì Kangta cũng đang rất háo hức chờ ngày trở lại với sự nghiệp nghệ thuật còn đang dang dở của mình."TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày