Soyeon được minh oan vụ nói xấu Yoon Eun Hye

Lazy, Theo 00:02 24/01/2013

Một nguồn tin mới đây nghi ngờ cuộc trò chuyện của Soyeon, Sua và Yoon Ee Na đã bị chỉnh sửa.

Mới đây, đã có thông tin cho biết cuộc hội thoại trên KakaoTalk giữa Soyeon (T-ara), Sua và Yoon Ee Na đã bị chỉnh sửa. Nhiều fan cho rằng những cư dân mạng có ý đồ xấu đã sửa lại cuộc trò chuyện ban đầu để bôi xấu Soyeon.

Soyeon được minh oan vụ nói xấu Yoon Eun Hye 1
Một nguồn tin nội bộ khẳng định: “Tôi nghĩ chuyện này trở thành scandal bởi vì một số câu nói của Soyeon đã bị chỉnh sửa. Cuộc hội thoại không có ý nhắm đến bất cứ diễn viên hay người nổi tiếng nào cả. Cuộc trò chuyện nói về một một người bạn chung của họ”.

Soyeon và bạn cô ấy không nói về một người nổi tiếng cụ thể nào… Chủ đề Stitch được nhắc tới vì hình con hổ được in trên chiếc áo mà một người bạn của Soyeon thường mặc trông giống như nhân vật hoạt hình Stitch”. Trong cuộc trò chuyện gốc trên KakaoTalk, hình ảnh của người bạn đó cũng đã được chia sẻ. 

Ngoài ra, hình chụp cuộc đối thoại đầy đủ cũng cho thấy những lời bình “Stitch nóng tính”“Stitch già” không phải ám chỉ đến người, mà là nói về cái logo nhăn nhúm trên áo của người bạn kia.

Soyeon được minh oan vụ nói xấu Yoon Eun Hye 2
Soyeon được minh oan vụ nói xấu Yoon Eun Hye 3Hình logo trên chiếc áo trông giống nhân vật Stitch

Nguồn tin nội bộ kết luận: “Dường như tranh cãi về scandal của T-ara hồi năm ngoái đã khiến một số netizen xấu tính gây ra những rắc rối này. Tôi rất buồn bực vì người ta tung ra những tin đồn như thế này và khiến chuyện nhỏ trở thành rắc rối lớn”.
 
Như vậy, rất có thể đúng như những gì công ty quản lý T-ara đã phát biểu trước đây, So Yeon hoàn toàn không có ý nói xấu Yoon Eun Hye, cuộc trò chuyện của 3 sao nữ chỉ đề cập đến một người bạn chung của họ thường diện trang phục có hình logo giống nhân vật Stitch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm