Yoon Eun Hye nói về khả năng xuất hiện trên "Running Man"

Lazy, Theo 16:22 01/02/2013

Yoon Eun Hye đã chia sẻ về những ngày tham gia "X-Man" và khả năng xuất hiện trên "Running Man".

Yoon Eun Hye mới đây đã có lời chia sẻ về những ngày cô tham gia trong show truyền hình X-Man của SBS, cũng như khả năng có thể xuất hiện trên Running Man theo yêu cầu của fan với hy vọng "tái hợp" cô với ca sỹ Kim Jong Kook.

Yoon Eun Hye nói về khả năng xuất hiện trên "Running Man" 1
Về việc thường xuyên được nhắc đến trên Running Man mặc dù chưa bao giờ xuất hiện, Yoon Eun Hye nói: “Việc người ta vẫn còn quan tâm đến chuyện đó nhiều như vậy khiến tôi nhận ra "chuyện tình" của bọn tôi là một vấn đề lớn. Tôi là người nhỏ tuổi nhất trong X-Man lúc bấy giờ. Mặc dù dạo này chúng tôi không liên lạc thường xuyên với nhau nữa, nhưng vì tôi là em út và rất được các anh yêu mến, tôi nghĩ họ có thể bàn những chuyện này một cách thoải mái”.

Yoon Eun Hye nói về khả năng xuất hiện trên "Running Man" 2

Khi được hỏi về khả năng cô sẽ làm khách mời xuất hiện trong Running Man, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một chương trình rất hay nhưng tôi không nghĩ mình có lý do để tham gia ở thời điểm này. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu xuất hiện trong show đó khi tôi đang chuẩn bị cho một bộ phim mới. Tôi sẽ không ngại tham gia nhưng tôi nghĩ bọn họ sẽ tập trung vào chuyện tình yêu. Nếu chuyện đó xảy ra, thì việc tôi xuất hiện sẽ không còn ý nghĩa gì nữa”.

Trong khi đó, rất nhiều fan của Running Man đang quan tâm đến thông tin về việc ghi hình lần thứ 4 ở nước ngoài của chương trình. Nhiều nguồn tin cho biết, staff của show thực tế này đã đến Việt Nam vào trưa nay và đang chuẩn bị cho việc ghi hình sắp tới. Ngoài ra, rất có thể DBSK sẽ là khách mời trong lần ghi hình này của Running Man.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm