Shakira chia tay con trai tổng thống Argentina

TaurusW (TH), Theo 10:15 11/01/2011

Giọng ca bốc lửa Latin Shakira mới đây đã thông báo cô và bạn trai Antonio de la Rua – con trai tổng thống Argentina đã kết thúc mối tình kéo dài 11 năm trời.

Ngày hôm qua (10/1), trên tạp chí tiếng Tây Ban Nha El Pais công bố thông tin nữ ca sỹ đình đám Shakira và bạn trai Antonio de la Rua đã chia tay nhau sau 11 năm hẹn hò. Antonio de la Rua là con trai cả của tổng thống Argentina Fernando de la Rúa. Antonio là cố vấn của cha anh trong nhiệm kỳ đồng thời cũng là người đứng đầu chiến dịch tranh cử của ông. Shakira - 33 tuổi và Antonio - 37 tuổi bắt đầu hẹn hò từ năm 2000, họ không chỉ là người yêu mà còn là những người bạn thân thiết nhất và cộng sự tin cậy.


Shakira và bạn trai Antonio

Shakira viết: “Trong suốt gần 11 năm qua, chúng tôi đã yêu thương nhau sâu sắc, chăm sóc cho nhau và luôn bên cạnh nhau. Chúng tôi đã có những năm tháng tuyệt vời trong cuộc đời mình, và nhờ tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau mà chúng tôi được coi như một cặp đôi đặc biệt”.Shakira cho biết, họ đã chia tay từ tháng 8 năm ngoái nhưng vẫn giữ mối quan hệ dựa trên công việc và duy trì tình bạn, đồng thời giữ kín chuyện chia tay cho đến ngày hôm qua. Trong hiện tại và tương lai tới, cặp đôi sẽ vẫn hợp tác với nhau trong các dự án: Antonio tiếp tục giám sát và quản lý sự nghiệp của tôi như anh ấy vẫn luôn làm vậy. Chúng tôi sẽ là những đối tác, phát triển các dự án với nhau. Tình bạn và sự hiểu biết lẫn nhau giữa chúng tôi sẽ không bao giờ bị phá hủy”- Shakira viết tiếp.Giọng ca bốc lửa người Colombia vốn là người kín đáo trong chuyện tình cảm, cô cũng tuyên bố họ sẽ không nhận bất cứ cuộc phỏng vấn nào hoặc tiếp tục lên tiếng về chuyện chia tay đồng thời đánh giá cao sự tôn trọng của công chúng đối với chuyện riêng tư của họ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm