Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 07:08 13/12/2013

Selina đã bình phục đáng kể sau tai nạn bỏng nặng vào năm 2010.

Mới đây, Selina (S.H.E) đã có mặt trong sự kiện quảng bá tại Đài Loan. Trong sự kiện này, Selina bày tỏ niềm vui mừng ra mặt khi cô được truyền thông đánh giá là ca sĩ đẹp nhất xứ Đài. Cô còn vượt qua những cái tên khá được chú ý như Thái Y Lâm, Hebe.
 
Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan 1
 
Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan 2

Theo đó, các trang mạng đều nhất trí cho rằng, Selina mang vẻ đẹp của sự tái sinh và tự tin với cuộc sống. Vẻ đẹp của cô sau tai nạn cũng khiến nhiều người thở phào vì trước đó không ít người lo lắng, Selina sẽ gặp biến cố về dung nhan.

Selina nói: “Khi được bầu chọn cô gương mặt đẹp, tôi thật sự ngạc nhiên. Hiện giờ, dù đã đỡ hơn xưa, nhưng tôi khá béo và thân hình vẫn còn sẹo. Tôi cảm thấy đây là sự ưu ái của đông đảo phóng viên dành cho mình”.

Kết hôn được hai năm nhưng hiện vẫn chưa có tin vui, Selina tâm sự: “Về chuyện con cái, cả tôi và ông xã đều hy vọng mọi sự tự nhiên. Không đặt nặng mọi vấn đề quá. Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn, nên tin rằng sẽ chung sống đến cuối đời”.

Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan 3

Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan 4

Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan 5

Selina (S.H.E) rạng rỡ khi được bầu là ca sĩ đẹp nhất Đài Loan 6
Selina xinh đẹp trong sự kiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm