Sau khi được tặng căn hộ hạng sang, Seung Ri và Denis Do lập "Câu lạc bộ tỷ phú"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 06/04/2016

Hình ảnh lễ ký kết thành lập "Câu lạc bộ tỷ phú" do Denis Do đăng tải có cả thành viên Seung Ri của Big Bang.

Những ngày qua, netizen Việt dành sự quan tâm lớn tới Denis Do - người bạn thân thiết của Seung Ri (Big Bang) tại Việt Nam. Theo thông tin, cách đây vài ngày, khi còn ở Việt Nam, Seung Ri được cha của Denis Do tặng một căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Mới đây nhất, trên trang Instagram cá nhân, Denis Do bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng thành viên của nhóm nhạc Big Bang. Theo những gì chia sẻ, anh cùng Seung Ri và một vài người bạn thân thiết khác lập nên câu lạc bộ tỷ phú và có buổi ký kết tại Seoul (Hàn Quốc).

Sau khi được tặng căn hộ hạng sang, Seung Ri và Denis Do lập Câu lạc bộ tỷ phú - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Denis Do đăng tải trên Instagram cá nhân với dòng nhắn: "Thật hạnh phúc. Cuối cùng ngày này cũng đã tới", còn dùng thêm hashtag #câulạcbộtỷphú, #đốitác #giađình, không quên đánh dấu tài khoản của Seung Ri, Kim Lim và David Yu

Sau khi được tặng căn hộ hạng sang, Seung Ri và Denis Do lập Câu lạc bộ tỷ phú - Ảnh 2.

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc)

Trước đó, Denis Do đã bày tỏ sự háo hức của mình trước ngày ký kết lập nên câu lạc bộ tỷ phú này. Trên Instagram cá nhân, anh chàng cũng cập nhật trạng thái và cảm xúc của mình trước ngày lễ quan trọng.

Sau khi được tặng căn hộ hạng sang, Seung Ri và Denis Do lập Câu lạc bộ tỷ phú - Ảnh 3.

Dòng trạng thái cập nhật cách đây ba ngày: "Thật nhớ quá. Không thể chờ đợi được tới lúc gặp mặt những anh em tốt của tôi là David Yu, Seung Ri và em gái đáng yêu Kim Lim. Ba ngày nữa thôi và chúng ta sẽ khuấy động thế giới này một lần nữa"

Sau khi được tặng căn hộ hạng sang, Seung Ri và Denis Do lập Câu lạc bộ tỷ phú - Ảnh 4.

Cách đây một ngày, Denis Do cũng đăng tải hình ảnh của mình trên đường ra sân bay tới Seoul (Hàn Quốc)

Có thể nói, Denis Do đang có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều đối tác trẻ tuổi và giàu có từ khắp nơi trên thế giới. Anh chàng cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ, chỉ sau vài ngày số lượng follower (người theo dõi) Denis Do đã tăng lên chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14