Sao Việt bứt phá hết cỡ vì thử thách Cuộc đua kỳ thú 2014

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 11/04/2014

Xuất hiện trong vòng Audition vừa qua, nhiều sao Việt đã hào hứng và tràn đầy năng lượng khi tham gia thử thách của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014.

Vào ngày 06/4 vừa qua, vòng Audition của chương trình The Amazing Race 2014 (tên Việt: Cuộc đua kỳ thú) với sự đồng hành của nhãn hàng Sting đã được diễn ra hết sức sôi nổi tại Tp.Hồ Chí Minh. Tham dự buổi tuyển chọn này còn có sự tham gia của dàn sao ở mùa đua đầu tiên như: Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Nhan Phúc Vinh, Linh Chi, Pha Lê và stylist Pông Chuẩn. 

Đồng thời, những ứng cử viên nặng ký cho mùa đua mới cũng lộ diện: người mẫu Trang Khiếu, Trương Nam Thành, diễn viên Long Điền, Hiếu Nguyễn, ca sĩ Hải Băng, Miko Lan Trinh, Kiwi Ngô Mai Trang, cựu thành viên nhóm V.Music Sơn Ngọc Minh và 2 gương mặt quen thuộc của Người Giấu Mặt Chí Bửu - Ngọc Trí.

Dàn sao Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Cuộc đua kỳ thú 2014, với sự đồng hành của nhãn hàng Sting

Bên cạnh đó, bất chấp cái nắng, nóng tại Tp.Hồ Chí Minh trong những ngày qua, hàng nghìn bạn trẻ đã đến trải nghiệm những thử thách đầy năng lượng và bứt phá hết mình trong vòng tuyển chọn của Cuộc đua kỳ thú. Ngoài sự tham gia của những gương mặt mới, sự hội ngộ khá đầy đủ của những tay đua năm 2013 đã khiến không khí buổi casting nóng lên và vô cùng hứng khởi.

Diệp Lâm Anh cho biết: "Một năm quay trở lại và không khí vẫn cứ nóng như vậy. Thật sự không khí lúc này khiến Diệp lâm Anh chỉ muốn ngay lập tức xách ba-lô lên đi tìm mật thư đầu tiên để bắt đầu cuộc đua mới".

Diệp Lâm Anh hào hứng đọ sức cùng Nhan Phúc Vinh

Siêu mẫu điển trai Trương Nam Thành cũng không ngần ngại chia sẻ sự hứng khởi của mình trong thử thách cướp lon Sting: "Tham gia vào trò chơi này cảm giác như bản thân mình được tiếp thêm năng lượng, động lực để bứt phá bản thân. Thật sự bây giờ Nam Thành rất nôn nóng để cùng người bạn đồng hành vừa tìm được đặt chân vào những chặng đua của cuộc đua năm nay".
Trương Nam Thành cũng tích cực tham gia những thử thách đầy hứng khởi của buổi tuyển chọn vừa qua

Những bạn chưa có cơ hội đến trực tiếp buổi tuyển chọn cũng đừng vội nản lòng, cơ hội tham gia vẫn còn. Những bạn mong muốn thử thách bản thân và khám phá chính mình, có thể tham dự cuộc đua năm nay thông qua ứng dụng trên fanpage: https://www.facebook.com/stingworld với cách thức rất đơn giản: 

+ Truy cập đường dẫn ứng dụng - Apps: http://on.fb.me/1rzNogH và nhập đường dẫn (link) video clip đăng ký dự thi từ Youtube hoặc Vimeo. Có thể xem thêm thông tin chi tiết tại link này.

Một số hình ảnh trong buổi tuyển chọn diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh vừa qua:
Vượt qua cái nắng gay gắt, hàng nghìn bạn trẻ đã có mặt tại vòng casting Cuộc đua kỳ thú 2014


Thí sinh Người Giấu Mặt - Ngọc Trí cũng đến tham gia casting Cuộc đua kỳ thú 2014
Bộ đôi giành Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013: Diệp Lâm Anh - Thu Hiền


Diệp Lâm Anh cười toe toét khi ôm Nhan Phúc Vinh


Nhan Phúc Vinh rất thích thú với thử thách này


Cả Trương Nam Thành cũng hào hứng không kém


Chí Bửu hết mình khi tham gia thử thách


Linh Chi diện váy đến cổ vũ đội đua mới


"Bộ tứ nhí nhố" 


Không khí hào hứng của buổi tuyển chọn này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm