Sao "Titanic" đã sinh con đầu lòng cho cháu trai tỷ phú

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 10:29 11/12/2013

Ngôi sao đoạt giải Oscar của "Titanic" - Kate Winslet đã hạ sinh đứa con chung đầu tiên của cô với chồng hiện tại.

Mới đây, nữ diễn viên Kate Winslet đã chào đón đứa con đầu tiên của cô với người chồng Ned Rocknroll. Theo thông tin đại diện của cô vừa xác nhận, Kate đã sinh một cậu con trai nặng khoảng 4kg vào ngày thứ Bảy (7/12) tại một bệnh viện ở hạt Sussex (Anh Quốc). "Mẹ và bé đều rất khỏe mạnh", đại diện của cô cho hay.
 
Sao "Titanic" đã sinh con đầu lòng cho cháu trai tỷ phú 1
Kate Winslet mang bụng bầu lên thảm đỏ vào tháng 10

Hồi tháng 6, nữ diễn viên 38 tuổi đã xác nhận thông tin cô sắp sinh đứa con đầu lòng cho Rocknroll, cháu trai của tỷ phú Richard Branson. Kate Winslet đã kết hôn với người chồng 35 tuổi trong một lễ cưới bí mật vào tháng 12/2012 sau hơn 1 năm hẹn hò.

Sao "Titanic" đã sinh con đầu lòng cho cháu trai tỷ phú 2
Kate Winslet và chồng hiện tại - Ned Rocknroll

Chia sẻ về việc mang thai, Kate nói với tạp chí People: "Tôi cảm thấy rất tuyệt. Việc có con khiến bạn thay đổi hoàn toàn. Nó thay đổi cả cuộc sống của bạn. Những đứa con trở thành tất cả đối với bạn".

Trước khi sinh con cho chồng hiện tại, ngôi sao Titanic đã có một cô con gái Mia Threapleton (13 tuổi) và con trai Joe Mendes (9 tuổi) với hai người chồng cũ: Jim Threapleton và đạo diễn Sam Mendes.
 
Sao "Titanic" đã sinh con đầu lòng cho cháu trai tỷ phú 3
Kate Winslet và chồng đầu tiên - Jim Threapleton

Kate đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì cô có 3 con với 3 người chồng khác nhau. Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Vogue vào tháng 11/2013, cô đã chia sẻ về những cuộc hôn nhân thất bại và cách họ nuôi con cùng nhau: "Người ta cứ cho rằng: "Ôi tội nghiệp những đứa trẻ! Chắc bọn chúng phải trải qua nhiều chuyện gia đình không vui". Nhưng những người đó là ai mà phán như thế? Bọn trẻ luôn sống với tôi. Các con của tôi không phải di chuyển nhiều cùng các bảo mẫu; không có chuyện bọn trẻ phải chia thời gian 50/50 với bố và mẹ. Con của tôi thì sống với tôi, chỉ thế thôi".
 
Sao "Titanic" đã sinh con đầu lòng cho cháu trai tỷ phú 4
Siêu sao đoạt giải Oscar và người chồng thứ hai - Sam Mendes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm