Sao nam 9X Cbiz lộ ảnh chat nude

Cách Cách (TH), Theo 00:01 21/01/2012

Những hình ảnh khiến cộng đồng cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm về độ chơi nổi của nam diễn viên sinh năm 1991.

Ngày hôm qua, trên trang 67 đã đăng tải hình ảnh gây sốc của nam diễn viên vừa nhận giải thưởng Kim Mã năm vừa qua – Kha Chấn Đông. Trong những hình ảnh được công bố, nam diễn viên 9X Kha Chấn Đông vô tư xuất hiện trước ống kính webcam trong tư thế gần như nude hoàn toàn, chỉ mặc một chiếc quần mỏng. Đáng chú ý, anh chàng còn liên tục tạo dáng với đủ tư thế.
Những hình ảnh phản cảm của nam diễn viên trẻ

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất buồn trước hình ảnh này của anh chàng. Thậm chí một số cư dân mạng nghiêm khắc còn đánh giá anh chàng diễn viên trẻ chẳng khác gì các cô gái bốc lửa với chiêu câu khách rẻ tiền. Kha Chấn Đông là nam diễn viên trẻ đang rất được chú ý tại Trung Hoa. Kha Chấn Đông không chỉ ghi điểm với ngoại hình ưu tú, diễn xuất của anh cũng đã bước đầu được ghi nhận khi ẵm giải Nam diễn viên trẻ xuất sắc tại LHP Kim Mã vừa rồi. Khi lên nhận giải, nam diễn viên này từng gây chú ý với màn tự khoe “quần lót” trước ống kính.

Thời điểm đó, nhiều ý kiến cho rằng, Kha Chấn Đông quá vui mừng khi mới bước chân vào nghề đã được giải thưởng lớn nên mới có hành động hơi quá khích. Với sự việc lần này, sự đánh giá của dư luận đã gay gắt hơn rất nhiều. Họ cho rằng, Kha Chấn Đông không xứng đáng là nam diễn viên được đánh giá cao tại Trung Quốc vì đạo đức nghề nghiệp kém.


Hành động khoe quần lót của anh chàng tại LHP Kim Mã vừa rồi

Trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, Kha Chấn Đông cho biết, đây là những hình ảnh cá nhân của anh. Anh không muốn những hình ảnh này ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và công việc của mình. “Đó là những tấm ảnh cũ của tôi. Không hiểu tại sao lại lan tràn trên mạng. Có thể ai đó không thích tôi và muốn gây chuyện. Tôi sẽ không vì chuyện này mà từ bỏ sự nghiệp của mình”, nam diễn viên mới 21 tuổi nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm