Sao Kpop "con nhà người ta" mà ai ai cũng phải ghen tỵ

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 01/08/2015

Những thần tượng Kpop sở hữu cả 3 yếu tố: danh tiếng, ngoại hình và tài năng.

Gần đây, một bài viết được đăng trên Pann đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Bài viết liệt kê những thần tượng Kpop mà người viết cho rằng hội tụ đủ 3 yếu tố tạo nên một thần tượng đẳng cấp: Danh tiếng, ngoại hình và tài năng. Sau đây là bản dịch toàn bộ bài đăng và một số bình luận của netizen:
 
 
 
Ai cũng biết Taeyeon là một giọng ca đầy kỹ thuật... Sự nổi tiếng của cô ấy cũng thuộc hàng top, ngay cả trong nhóm của mình. Và cô rất xinh đẹp. Xinh đến nỗi fan lưu lại ảnh của cô suốt.
 
 
 
Tác giả bình luận: "Không phải Choa cũng rất xinh sao? Cô ấy xinh đẹp và giọng hát cũng tuyệt vời... Theo tôi biết thì độ nổi tiếng của cô ấy cũng đứng nhất trong nhóm".

 

Tác giả bình luận: "Khuôn mặt của cậu ấy... Tôi rất thích nó bởi tôi thích con trai có khuôn mặt đáng yêu giống cún, haha. Giọng nói của cậu ấy nhẹ nhàng nhưng giọng hát thì mạnh mẽ. Độ nổi tiếng của cậu ấy rất cao so với các thành viên trong nhóm".

4. Chunji (TEEN TOP)

 
Tác giả ghi: "Tôi đã xem "King of Mask Singers" và thấy anh ấy hát rất hay. Tôi xem cùng với mẹ và mẹ nói rằng "Tại sao thời buổi này những đứa trẻ lại hát hay thế?", haha. Anh ấy rất điển trai và cũng rất nổi tiếng nữa".
 
 

"Trước hết là cậu ấy đẹp trai, haha. Cậu ấy trở nên siêu nổi tiếng với "Who are you" và giống như Chunji, tôi đã xem cậu ấy trên "King of Mask Singers", cậu ấy hát quá hay", tác giả nhận xét.

 

Tác giả bình luận: "Có thể nói là khả năng hát hò của cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều khi bạn nghe cậu ấy hát live. Tôi đã thấy cậu ấy ngoài đời thực, quá tuyệt. Rất ưa nhìn".

 

"Giọng Krystal? Âm sắc ấy à? Tôi yêu (giọng hát của cô ấy). Cô ấy hát rất hay và ngoại hình thì khỏi cần bàn cãi. Cô ấy cũng quá nổi tiếng luôn rồi", tác giả trầm trồ khen ngợi.

8. Changmin – DBSK

"Tôi đã thấy cậu ấy ngoài đời rồi và thực sự là há hốc miệng luôn. Tỉ lệ cơ thể của cậu ấy... Tôi chẳng bao giờ thực sự thích kiểu khuôn mặt đấy nhưng nhìn thấy cậu ấy đã khiến tôi phải (thay đổi suy nghĩ). Cậu ấy quá đẹp trai và khoản hát hay thì rõ như ban ngày rồi", tác giả ghi.

9. Solar (MAMAMOO)


Tác giả viết: "Sao tôi lại có thể quên Solar được nhỉ? Mấy lời bình luận đã nhắc tôi đó. Tôi luôn luôn hát nhạc Mamaboo mỗi khi đi karaoke vậy mà không thể tin được là tôi đã quên mất đấy. Solar quá xinh, quá nữ tính... Tôi yêu Mamamoo".

Những bình luận của netizen về bài đăng này:

- Bạn phải nghe những nốt cao của Baekhyun trong bài Eldorado. Thật sự hay vô cùng!!
- Chen và Kyungsoo (D.O)... Giọng của Chen hay lắm.
- Thật sự thì nhiều người nói Krystal hát dở nhưng tôi thích giọng của cô ấy. Nó không đạt trình độ của Taeyeon nhưng tôi có thể nói cô ấy hát giống một người con gái?
 
Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm