Sao Hollywood và những "thảm họa" Halloween

Ngo An Kha, Theo 00:05 31/10/2011

Không chỉ độc đáo, lạ, đúng tiêu chí Halloween, nhiều sao còn "quá đà" với cách hóa trang "gây sốc" và đôi khi phản cảm.

Halloween là dịp để tất cả chúng ta thi nhau thể hiện trí tượng phong phú của mình. Là những người nổi tiếng, sao Hollywood luôn hết mình để trở nên nổi bật nhất trong lễ hội hóa trang. Tuy nhiên, đôi lúc những nỗ lực của họ lại trở thành thảm họa. Hãy cùng điểm qua những cách hóa trang Halloween khó đỡ nhất của các sao Hollywood!

Thảm họa chuyển đổi giới tính

Dù là lễ hội Halloween, anh chàng của “American Pie” Jason Biggs cũng không nên tự biến mình thành một cô thôn nữ "ngây thơ đáng sợ" trong khi chưa cạo râu và đầy lông chân như thế này.


Blogger “nhiều chuyện” của Hollywood Perez Hilton đã biến mình thành một “trò lố” khi đóng vai Lady Gaga với bắp tay to đùng và... đầy lông.


Có lẽ Paris Hilton nên cảm thấy “có lỗi” khi để bạn trai mặc váy trong ngày lễ Halloween. Nhìn vẻ "e thẹn" của anh chàng, hẳn không ít người nghĩ cô nàng lắm chiêu này lại đang thử "cảm giác lạ" khi cặp kè cùng một anh chàng "bánh bèo".


Hóa trang thành chính mình

Ngày hội hóa trang nhưng Britney trông không khác ngày thường là mấy. Lựa chọn trở thành một phóng viên của trang TMZ nhân dịp Halloween quả thực khá nhạt.


Đây đúng là một thảm họa thời trang của người mẫu “Victoria’s Secret” Helena Christensen hơn là một bộ trang phục ngày Halloween.Kiểu hóa trang super man này của Derek Hough trông thật “nửa mùa” và thậm chí khó hiểu. Anh ấy đang ngụ ý gì khi mặc đồ hóa trang thành... đồ lót thế kia nhỉ?Thảm họa khi quá lố

Bộ đồ ánh bạc với mái tóc không hề liên quan chẳng những không tạo được cá tính cho La Toya Jackson mà còn khiến người ta tự hỏi nữ nghệ sĩ muốn hóa thành cái gì?


Nhà thiết kế Bobby Trendy thì hơi quá đà với bộ trang phục mang hơi hướng Hy Lạp cổ đại và khoe gần như 80% cơ thể.Người mẫu Katie Price khiến người ta lầm tưởng cô là một… diễn viên phim “cấp ba” khi diện bộ trang phục này.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm