Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 28/10/2012

Hilary Duff, Kim và Paris Hilton có những màn xuất hiện thú vị nhân dịp Halloween.

Tối ngày 26/10, Hilary Duff đã xuất hiện cùng chồng - Mike Comrie tới dự buổi tiệc Halloween ở Beverly Hills. Ngôi sao của Lizzie McGuire hóa trang giống như một thần chết với bộ xương khô máu lạnh đến sự kiện. Gương mặt của cô trắng dã, mũi đen và hóa trang miệng như thể nó đã được khâu lại. Trang DM cho rằng Hilary sẽ đạt giải Hóa trang tuyệt vời nhất mùa Halloween năm nay.
 
Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 1

Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 2
 
Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 3
 
Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 4
Hilary Duff

Trong khi đó, Paris Hilton có dịp tiếp tục trở thành nàng Alice ở xứ sở thần tiên khi tham dự bữa tiệc mừng Halloween cùng bạn trai, người mẫu Tây Ban Nha River Viiperi. Đây là lần thứ hai, Paris hóa thân thành nàng Alice, vào năm 2007, cô cũng từng xuất hiện với hình ảnh này. Hoặc giả Paris quá thích Alice hoặc cô có rất ít ý tưởng hóa trang vào mùa lễ hội này.
 
Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 5
 
Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 6

Kim siêu vòng ba lại hóa trang thành mỹ nhân ngư bên cạnh người tình Kanye. Trong khi Kanye diện trang phục thủy thủ. Cặp đôi hoàn hảo tạo dáng trước ống kính và Kim rõ ràng luôn là mỹ nhân xinh đẹp.
 
Người đẹp Hollwood hóa trang dịp Halloween 7
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm