Rò rỉ loạt ảnh Jeon Ji Hyun cùng chồng tận hưởng ngày Valentine tại Nhật

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 18/02/2015

Jeon Ji Hyun cùng chồng quay lại đất nước nơi nữ diễn viên nhận được lời cầu hôn.

Các phương tiện truyền thông Hồng Kông đưa tin, nữ diễn viên Jeon Ji Hyun đã tận hưởng 1 kỳ nghỉ lãng mạn với chồng trong ngày Valentine tại Nhật. Vợ chồng cô đã trở lại đất nước nơi nữ diễn viên được cầu hôn vậy nên chuyến đi này đặc biệt có ý nghĩa với họ.
 
Nguồn tin cho biết Jeon Ji Hyun và chồng cô đã cùng nhau tận hưởng chuyến mua sắm ở Harajuku trong ngày Valentine. Bên cạnh đó, người đẹp còn được nhìn thấy đang vuốt ve một chú cún trên đường phố. Nhìn chung, nữ diễn viên trông rất tự nhiên và thoải mái.
 
 
Jeon Ji Hyun cùng chồng quay lại đất nước nơi nữ diễn viên nhận được lời cầu hôn
 
Nữ diễn viên vuốt ve 1 chú cún
 
Một nhân chứng may mắn đã bắt gặp và chụp lại những hình ảnh của cặp vợ chồng Jeon Ji Hyun - Choi Jun Hyuk
 
Trước đây, cặp vợ chồng cũng từng được phát hiện cùng nhau đi xem bóng đá tại sân vận động Barcelona ở Tây Ban Nha hồi tháng 5 năm ngoái. Dường như, cặp đôi không e ngại khi phải lộ diện trước công chúng.
 
Chồng của Jeon Ji Hyun là Choi Jun Hyuk, một người bạn "thanh mai trúc mã" với nữ diễn viên từ nhỏ. Họ kết hôn hồi tháng 4/2012 với sự tham gia của 600 khách mời. Chồng của minh tinh "Vì sao đưa anh tới" cao 1m80, ngoại hình tuấn tú, giỏi thể thao và sở hữu khối tài sản hoành tráng.
 
 
Chồng của Jeon Ji Hyun là bạn "thanh mai trúc mã" với cô từ nhỏ
 
Jeon Ji Hyun trong ngày cưới hồi tháng 4/2012
 
Nguồn: allkpop và onehallyu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm