Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện

TC - Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 23/11/2014

Sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập của tổ chức từ thiện Phẫu thuật nụ cười đã có sự góp mặt của nhiều ngôi sao cùng bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol.

Vào tối qua (22/11), buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập quỹ tổ chức từ thiện Operation Smile (Phẫu thuật nụ cười) đã được diễn ra hoành tráng. Đây là tổ chức phi lợi nhuận nhằm gây quỹ phẫu thuật hở hàm ếch cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới.

Trước đó, nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn - Ha Ji Won cũng đã đến Việt Nam để tham dự chuỗi sự kiện kỷ niệm của tổ chức này tại Việt Nam. Sự xuất hiện của nữ diễn viên cũng đã tạo nên hiệu ứng truyền thông rất lớn. 

Trong sự kiện tối qua, nhiều ngôi sao xuất thân từ cuộc thi Việt Nam Idol cũng đã có mặt để tham gia biểu diễn như: Phương Vy, Thảo Trang, Trung Quân, Bảo Trâm và Nguyễn Đình Thanh Tâm. Được biết, chương trình còn có sự tham gia của Thu Minh, nhưng vì lý do sức khỏe cô đã không thể đến để tham gia cùng chương trình.

Những hình ảnh trong sự kiện tối qua:

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 1
Phương Vy diện trang phục giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 2
Trung Quân

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 3

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 4
Thảo Trang

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 5
Bảo Trâm

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 6
Nguyễn Đình Thanh Tâm

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 7
MC Nguyên Khang

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 8
Bảo Trâm song ca cùng ca sĩ người Philippines. Nữ ca sĩ Philippines đã có những chia sẻ cảm động: cô cũng từng là bệnh nhân hở hàm ếch, từng tự ti về bản thân và bị bạn bè xa lánh

Phương Vy xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện từ thiện 9
Phương Vy biểu diễn trong chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm