Phương Vy tổ chức đám cưới với 200 triệu, bức xúc vì áo cưới bị tố đạo nhái

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 10/03/2015

Ngoài ra là những hình ảnh xúc động trong đám cưới bí mật của Phương Vy bên bạn bè, người thân.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Vy đã đăng tải đoạn chia sẻ khá dài về đám cưới bí mật của mình. Trong đoạn chia sẻ này, cô bày tỏ sự bức xúc khi chiếc váy cưới mà mẹ cô may bị nói là đạo nhái. Theo đó, Phương Vy cho rằng cô phân biệt rõ ràng giữa "thiết kế" và "may" lại. Cô tự hào vì tình cảm mà người mẹ đã dành cho cô khi may chiếc váy cưới này bằng tất cả tình cảm. 

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ mình không thích "nổ" về đám cưới của bản thân. Phương Vy cho biết tổng chi phí cho đám cưới lãng mạn của mình tại khu nghỉ dưỡng 4 sao chỉ mất 200 triệu. 


Đoạn chia sẻ khá dài vừa được Phương Vy đăng tải

Nội dung đoạn chia sẻ của Phương Vy:

"Áo cưới không đủ lộng lẫy!??? Không lẽ ngoài biển mà bắt em mặc bồng rền phồng phất phới, cánh dơi dật dờ, tay huệ loe, cổ lọ ống khói, đuôi thuồng luồng dài 18m!?? Mà em cũng chưa hề, chưa bao giờ dám dùng từ "thiết kế" để nói về chiếc áo này! Nguyên văn của em là "mẹ may cho con gái chiếc áo cưới này"... em hiểu rất rõ nghĩa của " thiết kế" và "may"!?? Thế phải chăng bước chân vào nhà may người ta đưa ra cuốn catalogue chọn kiểu thiết kế nước ngoài là sai phạm!?? Em không muốn nổ tỉ đô hay ngàn triệu pha lê, kim cương vì nó vô nghĩa lắm, trong khi dân mình còn nghèo, còn khổ nhiều lắm, tiêu pha phung phí và rêu rao lối sống xa hoa mà làm chi cho lòng người thêm nghi kị!??.

 Cả cái đám cưới này, từ trang trí tiệc, đồ ăn, xe di chuyển và resort 4 sao cho 50 khách mời, quay phim chụp ảnh, cộng luôn chi phí resort 6sao cho 11 người trong 2 ngày honeymoon ("đỉnh cao" ở chỗ là honeymoon chung với ba má, bạn bè, chị em của 2 họ luôn chớ lị - trích lời chú PAK)... Nói chung là từ đầu mùa tới cuối mùa luôn... chỉ cần 200 triệu... nổ chi cho Hố Nai thành Hố Bom!! Quan trọng là cách bạn tiêu tiền thôi, ít chưa chắc vì nghèo mà nhiều chưa chắc là khôn!!! Có những thứ tiền bạc tỉ không đụng tới được mà vạn vàng ròng cũng đừng hòng mơ tưởng!!!


Nên... Tóm lại... Sống thật với mình vẫn hơn! Nhờ sống thật, siêng tí xíu, cảm xúc ngập tràn mà em có một ngày cưới còn hơn gấp vạn lần em đã từng mơ ước... 2 tháng trời tự tay mẹ đính từng hạt lên áo, 2 tháng trời cặm cụi làm cho xong mấy chục cái chuông gió bằng vỏ chai rượu cũ và mớ dây chuyền rỉ sét không còn dùng được nữa, rồi mày mò làm từng cái chậu hoa bằng vỏ hộp nhựa và mớ hạt bẹt cắt ra từ cái áo cũ... 10 ngón tay bầm tím vì kềm và kẽm, cứng ngắc vì keo dán sắt và sơn, nhức buốt vì búa và đinh!!! Cả những thứ gần như đã không còn giá trị chỉ chờ bị vứt đi mà vẫn có thể có ích, trở nên giá trị và đáng quý... chỉ là bạn có đủ kiên nhẫn để tìm ra nét đẹp trong những thứ mém phế thải đó hay không mà thôi!!!

Nên... Tóm lại lần nữa... Đừng đặt em vào thế như vậy tội em lắm, mà tội hơn hết là mẹ của em, mẹ chỉ muốn con gái mình trong ngày cưới được đẹp, được vui, được hạnh phúc, được hãnh diện... Vậy thì có gì là sai!??

Chưa bao giờ như lúc này em cảm giác được tự hào, được hãnh diện, được hạnh phúc hơn lúc này! Cảm ơn mẹ của con! Bạn nói gì về tôi cũng được, đừng làm mẹ tôi buồn!!! Đừng bao giờ!!!"

Những hình ảnh trong đám cưới ở bãi biển vừa được Phương Vy bật mí:Những giọt nước mắt hạnh phúc


Những giây phút hạnh phúc khó có thể đong đếm bằng vật chất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm