Paul Walker để lại tài sản gần 550 tỷ đồng cho con gái 15 tuổi

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 14:51 05/02/2014

Sau những thông tin trái chiều về di chúc của Paul Walker, mới đây, di chúc chính thức của tài tử này đã được công bố với toàn bộ gia tài 25 triệu USD để lại cho cô con gái duy nhất.

Hồ sơ di chúc của Paul Walker đã được đệ trình lên tòa án Santa Barbara vào ngày 28/1 vừa rồi. Theo tin chính thức được cung cấp trên E!, toàn bộ gia tài của Paul có giá trị khoảng 25 triệu USD (gần 550 tỷ đồng) đều được di chúc cho con gái Meadow Walker.
 
Paul Walker để lại tài sản gần 550 tỷ đồng cho con gái 15 tuổi 1

Hiện nay do Meadow mới 15 tuổi nên tài sản của cô sẽ được mẹ của Paul quản lý và giám hộ. Tài sản này sẽ được trao lại cho Meadow khi cô đủ 18 tuổi. Phía tòa án cho biết, bản di chúc này đã được Paul lập vào năm 2001, khi đó anh vẫn chỉ là diễn viên hạng trung của Hollywood.

Meadow Walker là con gái duy nhất của Paul và bạn gái cũ Rebecca Soteros. Cặp đôi một thời chào đón cô con gái Meadow vào năm 1998. Sau khi chia tay, con gái Meadow về sống với mẹ ở Hawaii. Từ tháng 7/2012, Paul mới quyết định giành toàn quyền nuôi con gái.
 
Paul Walker để lại tài sản gần 550 tỷ đồng cho con gái 15 tuổi 2

Trước khi bản di chúc này được công bố, thông tin về quyền thừa kế tài sản của Paul đã có nhiều luồng trái chiều. Theo đó, khối tài sản của Paul bị cho là cuộc tranh chấp giữa mẹ đẻ của Meadow và bạn gái hiện tại của Paul – cô Jasmine Pilchard Gosnell. Jasmine Pilchard Gosnell cho rằng với 7 năm chung sống với Paul, cô hoàn toàn xứng đáng được hưởng tài sản để lại sau khi anh qua đời.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm