Nữ chính “Chuyện tình Paris” Kim Jung Eun tuyên bố kết hôn ở tuổi 40

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 05/01/2016

Hôn lễ của nữ diễn viên Kim Jung Eun sẽ được tổ chức ở Mỹ vào tháng 3 tới đây.

Theo thông tin độc quyền từ trang tin Edaily Star-in, nữ diễn viên “Chuyện tình Paris” đình đám một thời Kim Jung Eun sẽ “theo chồng về dinh” vào ngày 28/3 tới đây ở tuổi 40. Chồng sắp cưới của diễn viên họ Kim chính là người bạn trai đã hẹn hò với cô 3 năm nay, được biết anh làm việc cho một công ty tài chính của nước ngoài. Hôn phu của Kim Jung Eun là người Mỹ gốc Hàn Quốc, vì vậy hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức tại Mỹ, khách mời chỉ bao gồm các thành viên trong gia đình và một số ít người quen thân thiết.

Nữ chính “Chuyện tình Paris” Kim Jung Eun tuyên bố kết hôn ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Người đẹp Kim Jung Eun

Nói về người chồng tương lai của mình với ký giả, nữ diễn viên không giấu được niềm tự hào: “Anh ấy là một người có tính cách ấm áp, suốt 3 năm qua đã luôn ở bên tôi với lòng tin và sự quan tâm chăm sóc tuyệt đối. Anh ấy còn là nguồn động viên rất lớn đối với tôi trong quá trình theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Chúng tôi muốn kết hôn và được ở bên yêu thương nhau suốt đời”.

Mặc dù kết hôn khá muộn khi đã bước sang tuổi tứ tuần, song trước thềm ngày trọng đại, Kim Jung Eun vẫn đong đầy cảm xúc hồi hộp và xúc động như biết bao cô dâu trẻ. Nữ diễn viên chia sẻ: “Những ngày gần đây khi tất bật chuẩn bị cho đám cưới, tôi không cảm thấy gì khác ngoài niềm hạnh phúc và hồi hộp mong chờ. Có thể kết hôn với một người biết dang rộng vòng tay bao dung lấy cả những khuyết điểm của tôi chính là một phúc phận mà tôi trân trọng. Với trái tim đầy biết ơn này, chúng tôi sẽ sống bên nhau thật êm ấm, hòa thuận”.

Nguồn: Edaily Star-in

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm