Mỹ nhân "Chuyện tình Paris" hẹn hò con trai nhà tài phiệt ở tuổi 39

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 24/06/2015

Công ty quản lý đã lên tiếng xác nhận việc hẹn hò của người đẹp phim "Chuyện tình Paris" - Kim Jung Eun.

Sáng hôm 24/6, tạp chí Woman Sense cho hay Kim Jung Eun hiện đang hẹn hò với con trai của một nhà tài phiệt và họ đã tính tới chuyện kết hôn. Người yêu của mỹ nhân "Chuyện tình Paris" được đánh giá là vô cùng điển trai. Mặc dù Kim Jung Eun hiện đang bận rộn với lịch trình quay phim "Make a Woman Cry" nhưng cô vẫn dành thời gian đến ngôi nhà của bạn trai mỗi thứ 6 để tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên 39 tuổi cho biết thêm: "Có rất nhiều người biết về mối quan hệ của Kim Jung Eun. Bởi vì cả hai đều đã bước qua tuổi kết hôn lý tưởng, cho nên họ đang tiến nhanh tới việc tổ chức đám cưới".
 
Theo tin tức, Kim Jung Eun hiện đang hẹn hò với con trai của một nhà tài phiệt

Công ty quản lý của Kim Jung Eun đã đưa ra thông báo chính thức: "Sau khi xác nhận với Kim Jung Eun, chúng tôi biết được rằng đúng là cô ấy đang hẹn hò. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn đang tỏ ra rất thận trọng bởi lẽ tình cảm mà họ dành cho nhau chưa đủ sâu sắc để có thể tính tới chuyện kết hôn".

Liên quan tới gia thế của bạn trai Kim Jung Eun, đại diện của nữ diễn viên cho biết thêm anh này là doanh nhân, người quản lý quỹ đầu tư hiện đang làm việc cho một công ty nước ngoài.

Kim Jung Eun và Lee Dong Gun trong "Chuyện tình Paris"

Nguồn: soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm