Những "manh mối" làm rộ nghi vấn hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Gia Thông, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 18/06/2015

Mặc dù chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau cũng như công khai hẹn hò nhưng cả hai vẫn vô tình bị phát hiện về chuyện hẹn hò.

Nghi án hẹn hò giữa Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cặp đôi trẻ vẫn chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Mặc dù chưa một lần công khai tình cảm hay xuất hiện cùng nhau nhưng mới đây cả hai vô tình bị phát hiện là đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan.

Sơn Tùng từng miêu tả mẫu bạn gái trong mơ của anh chàng khá giống với vẻ ngoài của Thiều Bảo Trâm: "Tùng thích một bạn gái nhìn dễ thương, lạnh lùng, kiêu thì càng tốt. Cái gì càng khó chinh phục thì càng có “giá trị lâu dài”. Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".

Nếu đúng như thông tin cả hai đang hẹn hò thì chắc hẳn đây là một cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt khi cả hai đều còn rất trẻ và tài năng (đều sinh năm 1994). Bên cạnh một số khán giả hâm mộ không muốn thần tượng mình dính dáng đến chuyện yêu đương mà tập trung cho sự nghiệp thì cặp đôi cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ.Trước đó cả hai vô tình để fan phát hiện mang nhẫn đôi cùng nhau


Trước khi bị phát hiện, cả hai thường thoải mái comment cho nhau trên IG


Những dòng chữ được cho là của Sơn Tùng viết thể hiện tình cảm với Thiều Bảo Trâm


Những dòng thể hiện tình cảm của Thiều Bảo Trâm được cô đăng tải từ thời gian trước


Mặc dù chịu nhiều phản ứng không tốt từ các fan nhưng cả hai vẫn lặng lẽ bên nhau

Thiều Bảo Trâm cung Xử Nử nhưng lại rất quan tâm đến cung Cự Giải "của Sơn Tùng" ?!


Thiều Bảo Trâm không giấu được cảm xúc khi liên tục hò hét cổ vũ cho Sơn Tùng trong cuộc thi Hòa Âm Ánh Sáng

Theo như những nghi vấn thì tính đến thời điểm này thì cả hai đã hẹn hò cùng nhau được 2 năm trước cả khi Sơn Tùng nổi tiếng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm