Những cặp đôi hot nhất Hàn Quốc được đặt lên bàn cân vì... xe hơi

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 26/04/2015

Sự so sánh của truyền hình Hàn Quốc dành cho những cặp đôi này khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trong tập phát sóng hôm 25/4 của chương trình "Entertainment Weekly", giá của những chiếc xe được các cặp đôi hot nhất tại Hàn Quốc dùng để hẹn hò đã được tiết lộ. Trong danh sách này, giá chiếc xe mà Lee Seung Gi dùng để đưa đón Yoona (SNSD) có giá "khủng" nhất. Chiếc xe mà nam tài tử Lee Jung Jae dùng để hẹn hò bạn gái cũng có mức giá tương tự.


 
Chiếc xe mà tuyển thủ Oh Seung Hwan dùng để hẹn hò cùng Yuri (SNSD) có giá khoảng 100 triệu won (hơn 2 tỷ đồng)


Chiếc xe của Nichkhun (2PM) xuất hiện trong tin tức hẹn hò cùng Tiffany (SNSD) có giá 40 triệu won (khoảng 800 triệu đồng)

 Chiếc Mercedes Benz SLK 55 của Taeyeon (SNSD) trong loạt ảnh hẹn hò Baekhyun (EXO) có giá 60 triệu won (khoảng hơn 1,2 tỷ đồng)


Chiếc xe được Lee Seung Gi dùng để đưa đón Yoona (SNSD) trong loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi có giá 150 triệu won (hơn 3 tỷ đồng)

 
Chiếc xe Lee Min Ho dùng để hẹn hò Suzy (Miss A) là chiếc xe nội địa có giá đắt đỏ nhất tại Hàn. Giá của chiếc xe là 120 triệu won (hơn 2,4 tỷ đồng)

 
Trong khi đó, Lee Jung Jae dùng chiếc Porsche có giá khoảng 150 triệu won (hơn 3 tỷ đồng) để hẹn hò bạn gái Lim Se Ryung

Nguồn: soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm