Nhan sắc hiện nay của sao nữ đẹp nhất phim "Những nàng công chúa nổi tiếng"

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 29/04/2015

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi được ngắm nhìn nhan sắc hiện nay của mỹ nhân đẹp nhất phim "Những nàng công chúa nổi tiếng" - Choi Jung Won.

Trong buổi tối hôm 29/4, Choi Jung Won đã tham dự sự kiện ra mắt đặc biệt của phim điện ảnh "Meet the In-Laws 2". Cùng tham gia với cô còn có Kim Woo Bin, Lee Da Hee...

Trước ống kính, Choi Jung Won cho thấy dấu hiệu tăng cân với khuôn mặt có phần tròn trịa hơn thời gian trước. Nữ diễn viên 34 tuổi khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi lẽ trái ngược hoàn toàn với những thông tin trước đó cho rằng cô đang bị "lao dốc" về nhan sắc, trong sự kiện mới này, cô tỏa sáng bằng vẻ đẹp ngọt ngào. Gương mặt Choi Jung Won gần như không thay đổi so với hồi 9 năm trước khi cô góp mặt trong bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng", ngoại trừ việc người đẹp có phần lên cân.

Trong phim "Những nàng công chúa nổi tiếng", Choi Jung Won vào vai Mi Chil - cô con gái thứ 3 của nhà họ Na. Mi Chil xinh đẹp nhưng lại rất cứng đầu, hay gây rắc rối. Tại thời điểm kết thúc bộ phim, cô đã được khán giả bình chọn là "Nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong phim".

Dàn sao ở sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Meet the In-Laws 2"

 
 
Choi Jung Won diện quần jeans trẻ trung dự sự kiện
 
Vẻ rạng rỡ của người đẹp 34 tuổi
 
 
Người đẹp có phần lên cân với khuôn mặt ngày càng tròn trịa
 
Đối chiếu với hình ảnh 9 năm trước khi cô tham gia bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng", dễ dàng nhận ra Choi Jung Won gần như không thay đổi, ngoại trừ việc người đẹp có phần lên cân
 
Một số nghệ sĩ khác tham dự sự kiện cùng Choi Jung Won:
 
Kim Woo Bin
 
Kwanghee (ZE:A)
 
Song Yoon Ah
 
Lee Da Hee
 
Jung So Min
 
Jin Se Yeon và Hong Jong Hyun

Nguồn: news

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm