"Ngọc nữ" Naeun cùng các thành viên A Pink lộ mặt bóng nhẫy, sưng vù trong sự kiện

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 03/01/2016

Nhóm nhạc nhà CUBE xuất hiện có phần kém sắc tại sự kiện, tuy nhiên đây vẫn là một dịp gặp mặt đầy ý nghĩa đối với người hâm mộ ủng hộ cho A Pink.

Vào chiều tối ngày 2/1 vừa qua, trang OSEN đưa tin nhóm nhạc nữ A Pink đã tổ chức một buổi gặp mặt ấm cúng với người hâm mộ tại rạp chiếu phim CGV Sangamdong, Seoul. Theo nguồn tin, đây là một buổi "hẹn hò" với các Pink Panda (tên fanclub của A Pink) nhân dịp đầu năm mới 2016. Nổi tiếng với hình tượng trong sáng, trẻ trung, nhưng khi xuất hiện tại sự kiện, các cô gái ăn mặc theo phong cách trưởng thành, nữ tính.

Tuy nhiên, một số thành viên lại để lộ gương mặt có phần kém sắc trong buổi sự kiện này. Thành viên Naeun, được mệnh danh là gương mặt của nhóm, đồng thời cũng là một mỹ nhân thường xuyên góp mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc trong giới thần tượng Hàn, lại xuất hiện với gương mặt bóng nhẫy và sưng vù trong sự kiện hôm qua. Thành viên Namjoo cũng gặp phải tình trạng tương tự. Trong khi đó, giọng ca chính Eun Ji lại lộ ra khuôn mặt trắng bệch. Mặc dù gặp phải một số lỗi ngoại hình, nhưng các cô gái vẫn nở nụ cười tươi tắn và thân thiện chào hỏi với các phóng viên báo chí có mặt tại sự kiện.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Apink trong buổi gặp mặt fan đầu năm:

naeun1.jpg

Naeun với gương mặt bóng nhẫy và sưng vù trong sự kiện

namjoo.jpg

Thành viên Namjoo cũng xuất hiện với mặt kém sắc

eunji.jpg

Eun Ji lộ gương mặt trắng bệch nhưng vẫn nở nụ cười rất tươi tắn

bomi naeun.jpg

Bomi và Naeun

namjoo chorong.jpg

Trưởng nhóm Chorong và Namjoo

hayoung.jpeg

Em út Hayoung

apink.jpg

6 thành viên A Pink trong sự kiện

Nguồn: OSEN, TV Report

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm