Ngô Diệc Phàm khoe đầu trọc, soái khí ngời ngời bên Phùng Tiểu Cương

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 07/09/2015

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm với mái đầu cạo trọc khiến nhiều người thích thú.

Chiều ngày 6/9, đoàn làm phim "Lão Pháo Nhi" (tựa tiếng anh: Mr. Six) đã có buổi họp báo tuyên truyền cho phim tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm với mái đầu "trọc lóc" tại sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ.

Ngô Diệc Phàm khiến nhiều người thích thú với diện mạo lạ mắt tại sự kiện tuyên truyền phim "Lão Pháo Nhi"
 
 
Trông anh chàng rất vui vẻ và tự tin với diện mạo mới của mình

Ngoài Ngô Diệc Phàm, đoàn làm phim còn có sự góp mặt của đạo diễn Quản Hồ, đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Lưu Hoa, chủ tịch Hoa Nghị Huynh Đệ - Vương Trung Lỗi. Tại sự kiện, đạo diễn Phùng Tiểu Cương khen ngợi Ngô Diệc Phàm là một người nghiêm túc học hỏi, có chí luyện tập khi nhiều lần tự luyện lời thoại. Ông còn tỏ ý hài lòng với diễn xuất của Diệc Phàm, cho rằng Diệc Phàm không còn là một "Tiểu Thịt Tươi" (ý chỉ những nghệ sĩ trẻ tuổi mới nổi) mà thực sự là một "Tiểu Gia Nhi" của "Lão Pháo Nhi" thật rồi".

ngo-diec-pham-khoe-dau-troc-loc-van-soai-khi-ngoi-ngoi-ben-canh-phung-tieu-cuong_d3a71e50ac-64442
Ngô Diệc Phàm bên cạnh đạo diễn Phùng Tiểu Cương
 
 
Trong phim, Ngô Diệc Phàm đóng vai một xã hội đen trẻ tuổi, thường xuyên đánh nhau với con trai của Phùng Tiểu Cương (Lý Dịch Phong đóng)

Ông chủ của Hoa Nghị Huynh Đệ - Vương Trung Lỗi
 
Đạo diễn Quản Hồ
 
Trong phim, Lục Gia (Phùng Tiểu Cương) là một Lão Pháo Nhi có máu mặt tại Bắc Kinh. Con trai của ông là Hiểu Ba (Lý Dịch Phong) thường xuyên đối đầu với Tiểu Phi (Ngô Diệc Phàm). Lục Gia cố gắng đứng ra giải quyết tranh chấp của con trai và Tiểu Phi, thậm chí còn tìm đến bằng hữu già Muộn Tam Nhi (Trương Hàm Dư), Thoại Hạp Tử (Hứa Tình), Đăng Tráo Nhi (Lưu Hoa) giúp đỡ. Điều bất ngờ là ông lại biết được bây giờ đã có một đám giang hồ mới tên là “Thoại Tình Nhân”, khiến cho địa vị “lão đại” của ông bị uy hiếp, cuộc sống bảo thủ của ông cũng dần cách xa thời đại…
 
Ngô Diệc Phàm bảnh bao tại sự kiện
 
 
Anh chàng còn khoe tài đánh bóng rổ ngay tại sân khấu

Không chỉ vậy, Phùng Tiểu Cương còn hết lời khen ngợi Diệc Phàm đẹp trai, có sức hút. Cuối buổi sự kiện, Phùng Tiểu Cương và Ngô Diệc Phàm cúi đầu chào nhau, Phùng Tiểu Cương còn nói: "Tiểu Gia Nhi, hãy nhận lòng biết ơn này của Lục Gia".

 
Vẻ đẹp "soái khí ngời ngời của anh chàng
 
Ngô Diệc Phàm cúi chào Phùng Tiểu Cương
 
Đoàn làm phim chụp ảnh kỉ niệm, "Lão Pháo Nhi" sẽ ra mắt khán giả xứ trung vào ngày 24/12 tới đây
 
Bên cạnh hoạt động tuyên truyền cho "Lão Pháo Nhi", Ngô Diệc Phàm mới đây cũng là đại diện châu Á duy nhất quảng cáo cho nhãn hiệu tai nghe nổi tiếng của Mỹ. Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm được chiếu trên quảng trường Times Square của Mỹ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Ngô Diệc Phàm khắp nơi trên thế giới.

 
 
 
Ảnh chụp quảng cáo của Ngô Diệc Phàm cho nhãn hiệu tai nghe
 
Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trên bảng quảng cáo ở quảng trường Times Square tại New York (Mỹ)
 
Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm