Ngắm sao Hollywood "tạo dáng" khi vào tù

AK (TH), Theo 10:26 19/11/2010

Cùng nghía thử và khám phá những lý do mà họ bị tống giam nhé.

Là ngôi sao không có nghĩa là không mắc tội. Chính vì lối sống buông thả mà không ít các xì-ta Hollywood phải "lên bờ xuống ruộng" với việc ra vào trại (thậm chí là thường xuyên). Là ngôi sao, họ đã tham gia chụp hình rất nhiều nhưng có lẽ để phục cho việc vào xà lim thì chẳng ai muốn cả. Những tấm hình “vào ngục” đẫm nước mắt cũng chính là một lời cảnh tỉnh cho những sao còn thả mình quá mức và phớt lờ pháp luật. 

1. Paris Hilton
 


Vào tù vì tội lái xe khi đang bị treo bằng, đối với  Paris Hilton, chụp ảnh tù nhân cũng giống như chụp ảnh cho một tạp chí thời trang vậy. 

2. Lindsay Lohan


Lại liên quan đến chuyện lái xe trái phép, và lần này là  sử dụng chất kích thích khi đang cầm vô-lăng, Lindsay vào tù với khuôn mặt hốc hác thật thảm hại. 

3. Nicole Richie
 


Theo chân người bạn Paris, Nicole cũng vào tù vì tội lái xe sử dụng chất kích thích. Lúc đó, Nicole đang mang bầu 5 tháng. 

4. Mischa BartonCô nàng xinh đẹp của The O.C cũng phải chịu cảnh ngồi trong ngục thất khi say xỉn và phóng xe quá tốc độ. Xem ra trên ảnh “vào trại” của Mischa vẫn chưa tỏ rõ sự hối hận. 

5. Macaulay CulkinNgôi sao nhí  của “Home Alone”, tài năng sáng chói của Hollywood một thời cũng phải ngồi sau song sắt vì dính líu đến ma túy.

6. Marilyn Manson
 

Rocker kì quái này đã phải “bóc lịch” vì có những hành vi thô lỗ ngay tại buổi hòa nhạc của mình.  
 
7. 50 Cent
 

Trước khi nổi tiếng, 50 Cent từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp với nhiều lần vào tù ra tội. Năm 2000, anh chàng rapper này đã “ăn” 9 phát đạn ngay tại nhà riêng của mình. 

8. Matthew McConaugheyMatthew McConaughey lại thấy 9 giờ đồng hồ ngồi tù của mình không hề khiếp đảm mà là một kinh nghiệm đáng nhớ khiến nam diễn viên chính của “Failure to Lauch” không màng tới chuyện hút cần sa lần nữa. 

9. Eminem
 


Eminem trông khá hiền lành trong tấm hình “vào trại” của mình.

 10. Jane Fonda
 


Nữ diên viên gạo cội đã từng bị bắt vì tội dám đá cả cảnh sát khi đang thi hành nhiệm vụ. Nhìn tấm ảnh trên là biết Jane ngang ngược đến thế nào rồi. 

11. Vince Vaughn
 


Mặc dù đang trong thời kì tiến hành quay bộ phim “Domestic Disturbance”, Vince Vaughn vẫn phải ngồi sau song sắt do gây lộn ở một quán bar.

 12. Chace Crawford
 


Chàng Nate hút hồn của “Gossip Girl” đã “nếm mùi”  tù tội khi bị cảnh sát bắt gặp tang trữ cần sa. 

13. Amy Winehouse
 


Dường như chẳng ai còn nhận ra ngôi sao bê bối trên bức hình tù nhân của cô nữa. Amy Winehouse bị bắt vì tội say khướt dẫn đến hành hung người. 

14. Lil’  Kim
 


Không những phải ngồi tù đúng 1 năm 1 ngày, Lil’ Kim còn bị phạt 50.000 đô la cho tội lừa dối quan tòa. Trong thời gian “bóc lịch”, Lil’ Kim còn nhận được lời mời tham gia chương trình “Dancing with the star”.

15. Lil’  Wayne
 


Hậu quả của việc sử dụng vũ khí trái phép là  một năm tù giam cho Lil’ Wayne. 

16. Nick Carter
 


Anh chàng của Backstreet Boy phải tạo dáng bất đắc dĩ trước ống kính “nhà tù”. 
 
17. Jennifer LopezÍt ai ngờ rằng Jennifer Lopez đã từng ngồi tù? Những ngày đầu khởi nghiệp, JLo đã trải qua một đêm trong ngục thất do dính líu đến một vụ nổ súng tại quán bar.  

18. Snoop DoggLịch sử  “ngồi tù” của chàng rapper này thì không mấy ai có thể kể nổi. Lý do chính vẫn thuộc về tội gây gổ và tàng trữ ma túy trái phép.

19. Michael Jackson
 

Bạn đừng giật bắn và tắt ngay màn hình khi nhìn hình ảnh “tù nhân” của ông vua nhạc Pop nhé. 

20. Lady Gaga
 


Gaga cũng phải ngồi tù? Không phải vậy đâu, cô nàng chỉ “hù” các fans trong video “Paparazzi” thôi.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm