Điểm danh nơi Sao Hollywood cất tiếng khóc

Doremon (TH), Theo 00:00 18/11/2010

Anh em Jonas Brothers 3 người chào đời tại 3 nơi khác nhau, Britney Spears đến từ bang Louisiana, Lady Gaga đích thị là một New Yorker,..

Jonas Brothers3 anh em trong nhóm nhạc gia đình Jonas Brothers thực ra không sinh cùng một nơi. Anh cả Kevin ra đời tại Teaneck, New Jersey năm 1987, cậu thứ đào hoa Joe chào đời năm 1989 ở Dallas, Texas còn cậu em Nick Jonas sinh năm 1992 ở Casa Grande, Arizona. Mặc dù sinh ra tại 3 bang khác nhau nhưng họ đều cùng lớn lên ở Wyckoff, New Jersey.

Britney Spears“Công chúa nhạc pop” là một cô gái miền Nam đích thực. Britney sinh ra ở Kentwood, bang Louisiana- nơi cô bắt đầu học khiêu vũ năm lên 3 tuổi. Bà mẹ 2 con bắt đầu cầm mic khi 5 tuổi tại buổi tốt nghiệp mẫu giáo.

Sandra BullockMặc dù “hoa hậu FBI” từng sống ở Đức và một vài các nước Châu Âu khác khi còn nhỏ cùng mẹ là một ca sỹ opera, nhưng Sandra Bullock chào đời ở Arlington, Virginia. Cô quay về quê hương để học cấp 3 và sau đó học đại học ở Bắc Carolina trước khi đi đến Manhattan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. 

Sarah Jessica ParkerNhắc đến ngôi sao của Sex and City, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay New York nhưng thực ra cô sinh ra ở Nelsonville, bang Ohio. Sau đó gia đình cô chuyển đến Cincinnati để Sarah có thể phát triển sự nghiệp diễn xuất, điểm đến cuối cùng của cô là ở Big Apple.

Madonna“Nữ hoàng nhạc pop” chào đời năm 1958 ở một thành phố tên là Bay thuộc bang Michigan và cô lớn lên tại khu ngoại ô của Detroit. Hồi trung học, Madonna là một đội trưởng đội cổ vũ và giành được một học bổng khiêu vũ của đại học Michigan. Nhưng đến năm 1977, Madonna bỏ dở và chuyển đến sống ở New York với hành trang chỉ có 35 USD.

Miley CyrusNgôi sao tuổi teen lớn lên trong một trang trại tại thành phố tên là Franklin trước khi chuyển đến Hollywood năm 2005, nhưng trước đó cô nàng cất tiếng khóc ở Nashville, Tennessee.

Brad Pitt“Ông Smith” đến từ một thành phố nhỏ tên là Shawnee, bang Oklahoma, sau một thời gian ngắn gia đình anh chuyển đến Springfield, Missouri. Gia đình Brad Pitt sống xung quanh bang Missouri cho đến khi anh tốt nghiệp đại học và rời khỏi đây, đến Los Angeles và thành danh.

Johnny DeppTài tử nổi tiếng Johnny Depp cất tiếng khóc ở Owensboro, tiểu bang Kentucky nhưng không lâu sau đó, gia đình anh chuyển đi. Sau 20 lần chuyển nhà, gia đình Johnny bắt đầu ổn định cuộc sống tại Miramar, bang Florida, lúc đó “cướp biển” 7 tuổi. Johnny đã bỏ học để trở thành một ngôi sao nhạc rock khi 16 tuổi, sau đó ban nhạc của anh chuyển đến Los Angeles. Sự nghiệp âm nhạc kéo dài không được lâu, Johnny gặp gỡ tài tử Nicolas Cage và được biết đến là ngôi sao hạng A cho đến nay.

Eva Longoria Parker“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria Parker sinh ra tại thành phố biển Corpus Christi thuộc vùng Nam Texas. Ban đầu Eva muốn trở thành người mẫu nhưng bị từ chối vì không đủ chiều cao, sau đó cô giành vương miện Hoa hậu Corpus Christi năm 1998 và chuyển đến Los Angeles.

Chace CrawfordTrái với cuộc sống hào nhoáng, sôi động ở New York trong Gossip Girl, hotboy Chace Crawford cất tiếng khóc tại một thành phố khá hẻo lánh Lubbock, bang Texas. Nhưng Chace lớn lên tại Plano và từng sống ở Bloomington, Minnesota. Sau khi tốt nghiệp trung học, nam diễn viên trẻ chuyển đến Malibu, California để theo học trường đại học Pepperdine.

Lady GagaTất nhiên ai cũng biết cái tên Lady Gaga chỉ là nghệ danh của cô nàng ca sỹ quái tính Stefani Germanotta. Sinh ra ở New York, Lady Gaga học chơi piano năm lên 4 tuổi, và từng nhiều lần trình diễn. Để theo đuổi giấc mơ ca hát, Lady bỏ học đại học, năm 2007 cô nàng bắt đầu nổi như cồn với hàng loạt hit.

Steve CarellDanh hài Steve Carell và 4 người anh trai lớn lên tại Acton, Massachusetts. Ngôi sao của Office từng sống ở đây rồi chuyển đến Ohio để học trường đại học Denison, trở thành một phát thanh viên đài phát thanh. Tất nhiên, giờ đây công chúng biết đến một nam diễn viên Steve chứ không phải một phát thanh viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm