Midu lên tiếng khi bị cho là "đá đểu" Angela Phương Trinh

HN, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 05/06/2013

Midu lại tiếp tục lên tiếng sau khi bị nhiều người cho rằng việc khoe bảng điểm sáng nay nhắm đến việc học hành của Angela Phương Trinh.

Sau khi bất ngờ chia sẻ bảng điểm và những dòng cảm xúc về việc chuyện học hành của mình vào sáng nay, mới đây Midu lại tiếp tục lên tiếng trên facebook. Theo như chia sẻ mới của Midu thì việc này hoàn toàn là trút bỏ những bức xúc cá nhân chứ không có ý "đá đểu" bất cứ ai: "Xin lỗi mọi người vì đã trút bức xúc cá nhân lên stt, vì mấy hôm nay bị lôi kéo vào những chuyện không hay, những hiểu lầm và hoài nghi về học vấn nên Du mới đăng stt vừa rồi. Còn về việc có người cho rằng Du đang đá đểu là hoàn toàn không có, và bản thân Du cũng không hề có ý đó...".

Có lẽ việc đường đột chia sẻ bảng điểm trong thời gian vụ lùm xùm về việc học hành của Angela Phương Trinh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, đã làm cho nhiều người vô tình hiểu sai về hành động này của Midu.

Midu lên tiếng khi bị cho là "đá đểu" Angela Phương Trinh 1
Midu lên tiếng về việc khoe bảng điểm

Sáng nay, trên facebook cá nhân của mình, Midu đã bất ngờ chia sẻ bảng điểm và những dòng cảm xúc về việc chuyện học hành của mình nói riêng cũng như đối với những người nổi tiếng nói chung. 

Đọc những dòng tâm sự của Midu như: "Đi học có lúc điểm cao có lúc điểm thấp là chuyện thường của đời sinh viên, có nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào những con điểm không tốt của một học kì để giật tít là "Học vấn đáng sợ" hoặc "Những mỹ nhân muối mặt vì ..." không...", cũng có thể thấy nguyên nhân mà nữ diễn viên thể hiện sự không hài lòng và quyết định công khai bảng điểm chính là do những ngày gần đây, nhiều trang mạng đã "kéo" cô vào vụ lùm xùm học hành của Angela Phương Trinh.

Midu lên tiếng khi bị cho là "đá đểu" Angela Phương Trinh 2

Midu lên tiếng khi bị cho là "đá đểu" Angela Phương Trinh 3
Midu tâm sự về chuyện học hành

Midu lên tiếng khi bị cho là "đá đểu" Angela Phương Trinh 4
Cô cũng không quên "khoe" bảng điểm với thành tích tốt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm