Lộ ảnh Ben Affleck gặp gỡ "bồ nhí" sau tin đồn ngoại tình

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 06/08/2015

Ben Affleck đã bị bắt gặp bên cô bảo mẫu mà Jennifer Garner từng sa thải vì nghi cô này dan díu với chồng.

Các trang báo vừa đăng tải hình ảnh Ben Affleck gặp gỡ Christine Ouzounian - cô gái 28 tuổi từng làm bảo mẫu cho gia đình anh trước đây - vào lúc tối muộn hôm 17/7 ở nhà nam diễn viên tại Los Angeles. Christine còn đem theo một hộp quà dành cho anh. Hai tuần trước đó, vợ của Ben lúc bây giờ - Jennifer Garner - đã sa thải cô bảo mẫu này vì nghi ngờ Christine dan díu với chồng mình.

150806starba1-15007
Ben Affleck bị bắt gặp bên "bồ nhí" vào lúc tối muộn

Hai người cười nói vui vẻ trong cuộc gặp gỡ. Cuộc hẹn này khiến nhiều người bất ngờ bởi lúc này Christine không còn làm việc cho gia đình Ben - Jennifer nữa. Được biết, hồi cuối tháng 6, Christine còn từng theo Ben và các con của anh đến quần đảo Bahamas tận hưởng kỳ nghỉ và sau đó dành ngày cuối tuần cùng nhau ở Las Vegas.

Theo Us Weekly, sau sự việc, Jennifer đã nghi ngờ mối quan hệ giữa chồng và cô bảo mẫu. Nữ diễn viên ngay lập tức sa thải Christine và tuyên bố ly hôn ít lâu sau đó.

150806starba2-10d10
Ben cười nói vui vẻ khi gặp lại cô bảo mẫu trẻ đẹp

Christine trước đây từng đính hôn 2 lần nhưng chưa bao giờ kết hôn. Mặc dù đại diện của Ben từng phủ nhận chuyện anh ngoại tình, nhưng những hình ảnh trên như đã làm củng cố thêm tin đồn nam tài tử dan díu với cô bảo mẫu.

Theo tin tức, Jennifer cảm thấy "kinh tởm" về hành động của người chồng từng chung sống suốt 10 năm, cô không hề bắt máy hay trả lời tin nhắn của anh. Nữ diễn viên hiện đang quay phim "Miracles From Heaven in Atlanta", cô chỉ liên lạc với Ben để bàn về những vấn đề liên quan tới con cái.

150806starba3-10d10
Christine được bắt gặp mua sắm trước khi đến nhà Ben

Tin đồn về việc Ben dan díu với cô bảo mẫu của gia đình là "giọt nước tràn ly" đối với mối quan hệ của cặp đôi Ben - Jen. Jen giờ đây không còn muốn dính líu với người chồng cũ, thậm chí không cho anh ở căn nhà dành cho khách thuộc ngôi biệt thự của họ. Cô vẫn tạo điều kiện cho Ben gặp các con, nhưng mối quan hệ giữa họ đã hoàn toàn chấm dứt.

Ben hiện đang ở căn nhà gần Savannah, Georgia. Còn "cô bồ nhí" Christine thì ở khách sạn cao cấp Bel-Air tại Beverly Hills, mọi chi phí đều do Ben thanh toán. Christine khẳng định, Ben đã gửi những email và tin nhắn tỏ tình với cô. Tuy nam diễn viên lớn hơn cô đến 14 tuổi, nhưng Christine vẫn cho rằng giữa họ là tình yêu đích thực và họ sẽ trở thành vợ chồng danh chính ngôn thuận trong tương lai.

150806starba4-ffb18
Ben được trông thấy đi mua sắm cùng cô bảo mẫu Christine

150806starba5-ffb18
Vợ cũ của Ben - Jennifer Garner - bên 3 con của họ

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm