"Cặp đôi vàng" Ben Affleck - Jennifer Garner chia ly sau 10 năm kết hôn

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 01/07/2015

Thông tin Ben Affleck - Jennifer Garner ly hôn đã gây chấn động Hollywood.

"Cặp đôi vàng" của Hollywood - Ben AffleckJennifer Garner vừa gây sốc với tuyên bố ly hôn. Tuyên bố này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi họ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

"Sau khi suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ly hôn. Chúng tôi vẫn duy trì tình thương yêu và tình bạn với nhau, và hỗ trợ nhau chăm sóc các con, chúng tôi yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư lúc này. Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu", cặp sao ghi trong văn bản gửi đến tạp chí Us Weekly.


Ben Affleck và Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố ly hôn

Cặp diễn viên gặp nhau lần đầu trên trường quay bộ phim "Pearl Harbor" năm 2001, và từng đóng chung trong bộ phim "Daredevil" năm 2003. Họ công khai tình cảm tại trận đấu bóng chày của Boston Red Sox vào tháng 10/2004.

Tháng 4/2005, Ben cầu hôn Jennifer ngay trong ngày sinh nhật thứ 33 của cô. 2 tháng sau, họ làm đám cưới bí mật ở vùng Ca-ri-bê. Cặp vợ chồng đã có 2 cô con gái: Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi), và một cậu con trai - Samuel (3 tuổi). Họ luôn là cặp đôi được mến mộ nhất nhì Hollywood bởi cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc.


Cặp vợ chồng nổi tiếng cùng 3 thiên thần nhỏ

Trước đây, Ben từng hủy hôn ước với Jennifer Lopez vào năm 2004. Anh cũng hẹn hò với Gwyneth Paltrow từ năm 1997 đến 2000. Garner thì từng ly hôn diễn viên Scott Foley vào năm 2003 sau 2 năm chung sống, sau đó cô có một mối tình ngắn ngủi với Michael Vartan.

Nguồn: Us Weekly

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm