phim siêu anh hùng

Batman của Ben Affleck sẽ xuất hiện trong phim “Suicide Squad”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/05/2015

Nhiều hình ảnh gần đây đã cho thấy rằng Batman của Ben Affleck sẽ xuất hiện trong phim "Suicide Squad".

Như đã tiết lộ từ trước giai đoạn sản xuất, bộ phim Suicide Squad của đạo diễn Davis Ayer sẽ có rất nhiều liên kết với Batman của Ben Affleck. Từ các nhân vật là kẻ thù của anh ta như Joker, Harley Quinn, Deadshot… cho đến nhà tù Arkham Asylum. Tuy nhiên, mối liên hệ giữa những yếu tố này với Batman thậm chí còn chặt chẽ hơn nữa. Trong một báo cáo mới nhất, Ben Affleck đã xuất hiện trên phim trường của Suicide Squad vào vài ngày trước.
 
 
Trong khi những bằng chứng để chứng minh cho điều này không thực sự mạnh mẽ, trang web eTalk đã cho biết rằng Ben Affleck đã hạ cánh xuống Toronto, thành phố mà Suicide Squad đang bấm máy. Anh chính là diễn viên mới nhất của “Vũ trụ điện ảnh DC” xuất hiện tại khu vực này , cùng với các ngôi sao trước đó như Jared Leto, Will Smith và Viola Davis, tất cả đều đã có mặt tại địa điểm quay phim. Bên cạnh đó, một vài người cũng đã đăng tải những hình ảnh mà Ben Affleck đang thực sự ở trên phim trường Suicide Squad.
 
 
 
Ben Affleck trên phim trường Suicide Squad
 
Rõ ràng đây là một gợi ý mà Batman có thể xuất hiện trong phim ít nhất là một cảnh. Tuy nhiên, những gì mà anh ta sẽ làm trong phim đến nay vẫn còn chưa rõ ràng. Trong những tin đồn trước đó, Kỵ Sĩ Bóng Đêm sẽ có ảnh hưởng rất lớn lên phim Suicide Squad, người hùng này được coi như là một nỗi ám ảnh cho những kẻ phản diện trong phim. Ngoài ra, nhân vật Amanda Waller của Viola Davis cũng được cho là đang muốn tìm hiểu về Batman. Vì vậy, rất có thể anh ấy cũng sẽ có những cảnh quay hành động trong phim.
 
 
Các trang phục của Batman trong Batman v Superman: Dawn of Justice
 
Điều này thực sự thú vị, Ben Affleck không chỉ xuất có mặt trong Batman v Superman: Dawn of Justice mà còn tham gia vào phim Suicide Squad. Mặc dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros. nhưng vài tháng trước, cũng đã có tin đồn cho biết rằng nhân vật Lex Luthor của Jesse Eisenberg cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Nhiều fan hâm mộ có lẽ cũng đang tự hỏi rằng liệu vài ngày nữa, Eisenberg cũng sẽ có mặt tại Toronto?

Suicide Squad sẽ được ra mắt vào ngày 05/08/2016.

(Nguồn: Cinemablend)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm