Lên đời nhan sắc, Nguyễn Văn Sơn bị nghi dao kéo quá đà

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 10/03/2015

Những hình ảnh trước đây của Nguyễn Văn Sơn khiến nhiều người bất ngờ và phát hiện ra anh can thiệp dao kéo chỉnh sửa nhan sắc.

Vừa qua, Nguyễn Văn Sơn đã tham dự cuộc thi Mister Global 2015 được tổ chức tại Thái Lan với tư cách là đại diện của Việt Nam. Ngay khi những hình ảnh của đại diện Việt Nam được đăng tải trên mạng, nhiều người đã cho rằng hình ảnh của Nguyễn Văn Sơn bị photoshop quá đà, trong khi ảnh thật chưa qua chỉnh sửa của anh lại khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, dù nhan sắc bị chê tơi tả, Nguyễn Văn Sơn vẫn vượt qua dư luận và đăng quang ngôi vị Nam vương vào đêm chung kết. 


Hình ảnh được chỉnh sửa kĩ càng của Nguyễn Văn Sơn có phần quá đà


Trong khi anh không sở hữu cơ bụng 6 múi...


...và nhan sắc có hạn

Chưa hết thị phi, sau khi Nguyễn Văn Sơn đăng quang Mister Global 2015, nghi vấn anh chàng sinh năm 1993 này từng can thiệp dao kéo chỉnh sửa nhan sắc đã được nhiều người đặt ra. Những hình ảnh của Nguyễn Văn Sơn vào khoảng thời gian năm 2012 cho thấy anh có chiếc mũi rất to và cằm không được đẹp. Nhan sắc của anh chàng này dần thay đổi theo thời gian, vào năm 2013, và đến 2014, gương mặt anh đã có nhiều phần khác và đẹp hơn xưa.


Những hình ảnh được chụp vào cuối năm 2012 cho thấy Nguyễn Văn Sơn có chiếc mũi rất to


Chiếc cằm anh cũng hơi ngắn hơn Những hình ảnh của Nguyễn Văn Sơn khi chưa can thiệp dao kéo chỉnh sửa mũi


Đến năm 2013, chiếc mũi của anh cũng dần thu hẹp hơn nhưng vẫn còn khá to

Dần dần càng trở nên thon gọn


Đến năm 2014, chàng võ sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi diện mạo với chiếc mũi thẳng tắp, thon gọn và chiếc cằm chẻ duyên dáng


Hình ảnh Nguyễn Văn Sơn nam tính sau khi chỉnh sửa khác hẳn chàng võ sĩ taekwondo thuở nào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm