Lâm Chí Dĩnh bị tố bán thực phẩm chức năng dởm với giá cao

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 15:27 05/12/2013

Những người tiêu dùng đang lên tiếng phàn nàn về thông tin này.

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã bị một nhóm người tố cáo bán hàng thực phẩm chức năng giả mạo và nâng giá. Theo đó, công ty TNHH sinh học Ái Bích Lệ Lâm Chí Dĩnh đã cung cấp ra thị trường loại đồ uống chức năng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Phía đại diện của Lâm Chí Dĩnh cho biết sẽ sớm tổ chức họp báo làm rõ mọi việc.
 
Lâm Chí Dĩnh bị tố bán thực phẩm chức năng dởm với giá cao 1
 
Lâm Chí Dĩnh bị tố bán thực phẩm chức năng dởm với giá cao 2

Tuy nhiên, phía truyền thông từ QQ cho hay, theo điều tra của họ, công ty này của Lâm Chí Dĩnh không tiến hành chế biến hay sản xuất loại thực phẩm trên. Đây toàn bộ là hàng từ công ty TNHH khác tại Thượng Hải. Nhưng công ty này không có giấy phép đăng ký kinh doanh sản xuất hay phân phối thực phẩm. Thêm vào đó, những sản phẩm của công ty Lâm Chí Dĩnh đã thổi phồng lợi ích của loại thuốc nói trên.
 
Lâm Chí Dĩnh bị tố bán thực phẩm chức năng dởm với giá cao 3

Đáng chú ý, theo ghi nhận, mỗi chai thực phẩm này chỉ có giá sản xuất 4 NDT (khoảng 13.000 đồng) nhưng hiện đang được bán trên thị trường với giá 1.080 NDT (khoảng 3,7 triệu đồng). Đông đảo người tiêu dùng cho biết họ đang chờ đợi những thông tin xác thực rõ ràng từ phía Lâm Chí Dĩnh.

Bình luận

  • Đọc thêm