Kiều nữ mới nhà SM gây xôn xao vì bị cho là giống hệt Yoona (SNSD)

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 20/03/2015

Việc so sánh mỹ nhân mới nhà SM - Yeri (Red Velvet) với Yoona (SNSD) đã gặp phải nhiều phản ứng dữ dội.

Vừa qua, hình ảnh cùng bài viết cho rằng thành viên Yeri của Red Velvet sở hữu vẻ ngoài giống với Yoona (SNSD) đã được cộng đồng fan Kpop chia sẻ rầm rộ. Được biết, Yeri là thành viên mới gia nhập Red Velvet cách đây không lâu.

 
Yeri (Red Velvet) bất ngờ được cho là giống với...
 
...Yoona (SNSD)
 
Yeri được giới thiệu là hội tụ đầy đủ các khả năng hát, rap và nhảy. Yeri sinh năm 1999, đầu quân vào SM từ năm 2011 và cũng thuộc đội quân tân binh S.M.ROOKIES. Cô nàng từng biểu diễn tại SMTOWN concert ở Seoul hồi tháng 8 năm ngoái với hai ca khúc "Violet Fragrance" và "No No No No No". Tin đồn về việc Yeri gia nhập Red Velvet thực ra đã xuất hiện từ đầu tháng 2 sau khi những hình ảnh của cô nàng bên cạnh Wendy, Joy, Irene, Seulgi rò rỉ trên mạng.
 
 
Vẻ đẹp của Yeri được đánh giá rất cao
 
Ngay sau khi bài đăng so sánh Yoona và Yeri được đăng tải, cộng đồng mạng đã tranh cãi nảy lửa. Đa phần đều nhận định, Yeri không giống với Yoona và việc so sánh hai người họ với nhau được cho là vô cùng khập khiễng.
 
Các ý kiến được chia sẻ: "Trông cô bé này xinh đấy, nhưng tôi chẳng thấy giống Yoona", "Thấy khác từ chiều cao cho đến gương mặt mà", "Cô bé này đẹp thật, nhưng không giống Yoona ở điểm nào cả", "Tôi cũng thích Yeri nhưng mà em ấy còn lâu mới bằng được Yoona".


Phần lớn các ý kiến cho rằng Yeri không giống với Yoona

Nguồn: NB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm