Kathy Uyên và đạo diễn Quang Dũng "hẹn hò" đi xem phim

., Theo Mask Online 13:30 18/08/2014

Trong buổi chụp hình mới nhất quảng bá cho vòng sơ khảo của 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014. Chúng tôi đã bắt gặp cặp đôi phối hợp rất ăn ý với một Quang Dũng đầy lịch lãm và Kathy Uyên yêu kiều đầy cá tính.Kathy Uyên sau một năm thành công với Âm mưu giày gót nhọn, đã trở lại công kích “Show biz” Việt với vai trò hoàn toàn mới “Ban giám khảo”.
 
Giữa một rừng các chân dài Việt Nam liên tục đá sân sang các vị trí khác nhau trong ngành giải trí, Kathy Uyên sẽ thể hiện như thế nào trong vai trò hoàn toàn mới này?
 

Đạo diễn Quang Dũng đã hơn một năm tạm chia tay điện ảnh để dồn sức cho Vietnam Idol và show truyền hình thực tế  Người giấu mặt.
 
Phải chăng 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014 là cú hích chào sân điện ảnh của “thầy phù thủy” Việt Nam trong năm nay?
 
Buổi chụp hình diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 2 giám khảo khác đến từ đơn vị tổ chức cuộc thi.
 

Với đội ngũ ban giám khảo nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như báo chí, 3, 2, 1 Action 2014 hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn, thực tiễn dành cho những bạn trẻ đam mê điện ảnh.

Bên cạnh đó, các đội chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 330 triệu đồng, có cơ hội hợp tác với kênh truyền hình HTV2 và đặc biệt người nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất còn được Thế Giới Văn Hóa tài trợ một chuyến đi tu nghiệp ngắn hạn tại Mỹ.

Các đội chỉ cần đăng tải trực tiếp những bộ phim với đề tài tự do tại website www.thegioivanhoa.com.vn từ ngày 20-8 đến 20-9-2014. Phim ngắn chưa lưu hành trước khi cuộc thi diễn ra và chưa được tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào, trừ những cuộc thi quy mô nhỏ như trường, lớp, hội nhóm…

Thông tin chi tiết về thể lệ và cách thức đăng ký vui lòng truy cập www.thegioivanhoa.com.vn hoặc gọi hotline: (08) 3932 8020

Mọi chi tiết xin vui lòng email: 321action@hoamattroi.com.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm