Jiyoung (Kara) bị dân mạng tố phản bội nhóm cũ như Jessica (SNSD)

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 28/11/2014

Cựu thành viên Kara - Jiyoung khi xuất hiện trong buổi họp báo gần đây tại Nhật Bản đã không muốn nhắc đến nhóm nhạc cũ.

Báo chí Hàn đưa tin, thành viên cũ của Kara - Jiyoung gần đây khi có mặt tại Nhật Bản tham gia họp báo đã đưa ra yêu cầu khá khó chịu. Theo đó, phía Jiyoung đề nghị các phóng viên không được phép hỏi những câu liên quan đến Kara.

Jiyoung (Kara) bị dân mạng tố phản bội nhóm cũ như Jessica (SNSD) 1

Yêu cầu này của Jiyoung khiến nhiều phóng viên không hài lòng và sau đó công ty của Jiyoung phải nhún nhường để sự kiện diễn ra suôn sẻ. Phía công ty đã cho phép có thể hỏi về Kara nhưng không được đề cập đến việc rời nhóm của Jiyoung.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cộng đồng mạng Hàn Quốc tỏ ra khó chịu trước thái độ của Jiyoung. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng, Jiyoung quên mất việc nhờ Kara, cô mới có danh tiếng như hiện nay. Thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng, Jiyoung và Jessica giống hệt nhau ở điểm đều đã phản bội lại nơi khiến mình nổi tiếng.

Cùng lúc, thông tin về việc Jiyoung sắp sửa ra mắt bộ ảnh tại Nhật càng khiến cư dân mạng ngoảnh mặt. Trong cuốn sách ảnh mới, Jiyoung không ngại công khai hình ảnh gợi cảm trước ống kính, khác hẳn hình tượng trong sáng trước đây.

Jiyoung (Kara) bị dân mạng tố phản bội nhóm cũ như Jessica (SNSD) 2
Hình ảnh gợi cảm trong cuốn sách ảnh sắp ra mắt của Jiyoung

Trước khá nhiều chỉ trích, vào chiều qua (27/11), đại diện của Jiyoung cho biết việc công ty yêu cầu không nhắc đến Kara khiến phóng viên Nhật khó chịu là thông tin hiểu nhầm. Theo đại diện ngôi sao, trước yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư này, phía báo chí Nhật rất cởi mở tiếp nhận.

Nguồn: En, Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm