Ca sĩ suýt là thành viên của Kara qua đời vì nhảy lầu tự sát

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 25/02/2015

Nữ ca sĩ từng nằm trong dự án tuyển chọn thành viên cho Kara đã qua đời khi tuổi đời còn rất trẻ.

Mới đây, báo chí Hàn ồ ạt đưa tin nữ ca sĩ Sojin đã qua đời sau khi được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại một căn hộ ở Daejun, Daedugku. Cô được một nhân viên quản lý của khu căn hộ phát hiện trong tình trạng bất tỉnh trên một thảm hoa hôm 24/2 vào khoảng 2 giờ chiều (giờ Hàn). Ngay lập tức, cô đã được đưa đến bệnh viện. Và cô đã qua đời tại đó.
 
Sojin qua đời khi mới 23 tuổi
 
Nguồn tin cho biết, gần đây Sojin mắc phải chứng trầm cảm. Theo nhận định từ phía cảnh sát, họ tin rằng cô đã nhảy lầu từ tầng 10 để tự tử. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn đang điều tra để tìm ra nguyên nhân chính xác. Phía cảnh sát tiết lộ: "Chúng tôi không tìm thấy bức thư tuyệt mệnh nào cả, vì vậy chúng tôi yêu cầu mọi người không tung ra những thông tin phóng đại và hãy ngừng việc đồn đoán".

Sojin được biết đến chủ yếu trong vai trò là ứng viên của chương trình "Kara Project". Đây là chương trình nhằm tìm kiếm thành viên cho Kara sau sự ra đi đột ngột của Jiyoung và Nicole. Người chiến thắng cuối cùng của show này là Youngji. Được biết, Sojin đã làm thực tập sinh 5 năm dưới quyền quản lý của công ty DSP Media.
 
Nữ ca sĩ được cho là đã nhảy lầu tự tử
 
Nguồn: koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14