Jennifer Lawrence bị nghi đóng kịch khi liên tục ngã ở Oscars

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 08/03/2014

Jared Leto cho rằng Jennifer Lawrence có thể chỉ đóng kịch khi vấp ngã để thu hút sự chú ý.

Trên chương trình Access Hollywood, nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar - Jared Leto đã bày tỏ suy nghĩ về sự cố ngã khiến nhiều người chú ý của Jennifer Lawrence trên thảm đỏ buổi lễ trao giải Oscars 2014 vừa qua. Anh nói với người dẫn chương trình: "Anh biết đấy, tôi đang bắt đầu nghĩ rằng liệu đây có phải chỉ là một màn kịch."
 
Jennifer Lawrence bị nghi đóng kịch khi liên tục ngã ở Oscars 1
Jared Leto
 
Jennifer Lawrence bị nghi đóng kịch khi liên tục ngã ở Oscars 2
Jennifer Lawrence tại lễ trao giải Oscars 2014
 
Một vài ý kiến trên các trang mạng cũng đồng tình với suy nghĩ này của nam diễn viên 42 tuổi. Nhiều người cho rằng do sự cố ngã lúc nhận giải Oscar vào năm ngoái của cô trở thành tâm điểm bàn tán, có thể Jennifer Lawrence đã cố tình ngã trên thảm đỏ năm nay để tiếp tục thu hút sự chú ý về phía mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận xét có lẽ cô thật sự chỉ vô tình vấp ngã vì sự vụng về.
 
Jennifer Lawrence bị nghi đóng kịch khi liên tục ngã ở Oscars 3
Jennifer Lawrence ngã lần thứ hai ở lễ trao giải Oscars 2014
 
Jennifer Lawrence bị nghi đóng kịch khi liên tục ngã ở Oscars 4
Cô gây chú ý vì cú ngã trên cầu thang khi nhận giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" vào năm ngoái
 
Trước đó, chính Jennifer cũng từng nói rằng cô e sợ người ta sẽ nghĩ cô cố tình ngã để gây chú ý: "Tôi đã cảm thấy sợ và mong không ai chụp được ảnh cú ngã đó, vì tôi e rằng việc đó sẽ bắt đầu khiến người ta nghĩ nó giống một trò gây chú ý. Sự cố đó diễn ra quá nhanh. Lúc đó tôi còn chưa kịp đến chỗ các phóng viên. Nhưng có một vật phân luồng nằm ngay bên ngoài chiếc xe của tôi và tôi đã vấp vào nó."
 
Ngôi sao American Hustle còn cho hay, vào đêm trước lễ trao giải, cô đã tập bước đi trên cầu thang nhiều lần để bảo đảm không xảy ra sự cố vấp ngã như năm ngoái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm