Jennifer Aniston tha thứ cho Brad Pitt và Angelina Jolie

PV, Theo Mask Online 11:10 12/11/2014

Jennifer Aniston cho biết cô không để bụng mọi chuyện trong quá khứ.

Jennifer Aniston vừa xuất hiện trên ấn phẩm mới nhất của tạp chí Harper’s Bazaar. Ở tuổi 45, ngôi sao vẫn khiến nhiều người phụ nữ ganh tị bởi vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều điều về chuyện đời tư của cô với tạp chí.

Jennifer Aniston tha thứ cho Brad Pitt và Angelina Jolie 1

Chia sẻ về mối quan hệ với hôn phu hiện tại - nam diễn viên Justin Theroux, Jennifer Aniston cho hay: "Anh ấy là một trong những con người khiêm tốn, đàng hoàng nhất. Anh ấy hoàn toàn không phải loại người khó ưa. Justin không phải kiểu người khi nổi tiếng thì trở nên kiêu căng và không thèm chào hỏi bạn cũ".

"Chúng tôi gần như không thể nào chán nhau", ngôi sao thổ lộ. "Chúng tôi đã cực kỳ cố gắng để chán nhau! Nhưng mắt anh ấy quá đẹp, chúng tôi thường làm nhau cười và nói chuyện về mọi thứ, mối quan hệ của chúng tôi rất tuyệt vời".

Jennifer Aniston tha thứ cho Brad Pitt và Angelina Jolie 2
Hình ảnh gần đây của Aniston bên hôn phu

Jennifer cho biết cô không phải kiểu người dễ tính khi hẹn hò. Nhưng nữ diễn viên nói: "Justin đã đối xử với tôi vô cùng ân cần và dịu dàng. Anh ấy là một người chân thật".

Cô tiếp tục chia sẻ về chuyện tình hạnh phúc hiện giờ: "Tuân theo định luật cân bằng, nếu bạn chỉ yêu bản thân mình 70% thì bạn sẽ được người khác yêu đúng số đó. Vì thế, nếu bạn làm đầy 30% còn lại, thì tình yêu chân thật, trọn vẹn nhất sẽ đến với bạn. Khi đó, bạn sẽ nhận ra việc để có được tình yêu trọn vẹn không hề khó. Lúc ấy, có những khi bạn sẽ phải tự nhéo mình để biết mình không phải đang mơ".

Jennifer Aniston tha thứ cho Brad Pitt và Angelina Jolie 3

Năm 2005, cô từng bị Brad Pitt rời bỏ để đến với Angelina Jolie. Nhưng nữ diễn viên cho biết cô không để bụng về những chuyện quá khứ: "Tôi là một người vị tha, thực sự là thế. Tôi nghĩ sự tha thứ là một điều rất quan trọng. Nếu bạn không dung thứ, sự hận thù sẽ bào mòn bạn như một chất độc. Không gì tồi tệ hơn việc cứ mãi hận thù. Người ta có thể làm những chuyện không thể tha thứ, nhưng bạn phải tự nhủ chúng ta đều là con người và thường phạm sai lầm. Hận thù như vậy giống như bạn uống thuốc chuột và chờ cho con chuột chết".

Jennifer Aniston tha thứ cho Brad Pitt và Angelina Jolie 4
Jennifer Aniston cho biết cô không để bụng mọi chuyện trong quá khứ

Jennifer Aniston tha thứ cho Brad Pitt và Angelina Jolie 5
Hình ảnh gần đây của Angelina Jolie

Nguồn: Dmail, JJ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm