Jennifer Aniston sẽ làm đám cưới trong tháng 3

Cách Cách, Theo 10:41 28/02/2013

Theo nguồn tin, Jennifer Aniston sẽ làm đám cưới với Justin Theroux trong tháng tới.

Trang Mail Online cho biết, cặp đôi Jennifer Aniston Justin Theroux đã chọn được ngày cưới. Theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức thành hôn ngay sau khi bộ phim mới của Jennifer đóng máy vào ngày 8/3 tới đây.
 
Jennifer Aniston sẽ làm đám cưới trong tháng 3 1

Nguồn tin từ trang này cho biết: Jennifer đang rất muốn trở thành bà Theroux, cô ấy nghĩ đó là cái tên sang trọng. Cô ấy phát cuồng khi nghĩ đến Justin và đang mong ngóng từng ngày để kết hôn. Cả hai người họ đều có nguyên tắc rõ ràng và hiểu nhau cả về chuyện công việc và tình yêu. Jennifer tự tin hơn bao giờ hết và đã sẵn sàng cho đám cưới”.

Trên thảm đỏ Oscar 2013 vừa rồi, Justin liên tục đưa tay lên bụng Jennifer khiến truyền thông đặt nghi vấn nữ diễn viên này đang mang bầu. Tuy nhiên, một người bạn của Jennifer lại phủ nhận tin đồn này:Jennifer luôn muốn có con với Justin. Đứa bé sẽ mang lại hạnh phúc thêm nữa cho họ. Nhưng họ vẫn rất hạnh phúc nếu chuyện bầu bí chưa thể xảy ra. Chuyện sinh con còn tùy vào duyên số”.
 
Jennifer Aniston sẽ làm đám cưới trong tháng 3 2

AnistonTheroux bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2011 sau khi cùng tham gia phim Wanderlust. Cặp đôi đã đính hôn vào tháng 8 năm ngoái.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm