Hyuna (4Minute) bị nghi tiêm filler vì mặt sưng vù

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 25/01/2016

Thành viên Hyuna nhà CUBE xuất hiện với gương mặt béo tròn, biến dạng, khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ cô lạm dụng quá đà thủ thuật làm đẹp.

Trong tập phát sóng ngày 24/1 của chương trình "Section TV" trên đài MBC, phóng viên chương trình đã có một cuộc phỏng vấn với thành viên Hyuna của nhóm nhạc 4Minute ngay tại địa điểm chụp ảnh tạp chí của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khác hẳn với hình ảnh xinh đẹp long lanh thường thấy, một trong những biểu tượng sexy nổi bật xứ Hàn lại xuất hiện với gương mặt kém sắc, sưng vù dị thường.

Dựa vào hình dáng khuôn mặt của cô, nhiều cư dân mạng cho rằng việc mặt Hyuna bỗng dưng tròn căng không phải là hệ quả của việc tăng cân, mà do nữ ca sỹ đã tiêm chất làm căng mặt quá đà (filler hoặc botox). Đây là thủ thuật làm đẹp được ưa chuộng bởi nhiều ngôi sao trên toàn thế giới nhằm làm giảm nếp nhăn và khiến cho da mặt căng bóng, trẻ trung. Tuy nhiên, thay vì một khuôn mặt tròn trịa, nó cũng có thể gây biến dạng, sưng vù thiếu tự nhiên.

Hyuna (4Minute) bị nghi tiêm filler vì mặt sưng vù - Ảnh 1.

Gương mặt sưng vù dị thường của Hyuna

Một số bình luận của người hâm mộ trước nhan sắc lạ thường của cô nàng:

1. [+1094, -25] Sao mặt lại biến thành cái bánh bao thế kia…

2. [+909, -28] Là do tăng cân hay đi tiêm chất căng mặt vậy?

3. [+641, -69] Giờ thì còn gợi cảm gì nữa, trông giống lợn rồi đó.

4. [+393, -23] Đúng là tiêm filler rồi… Tôi cũng có một người bạn trước kia mặt teo tóp, sau khi tiêm filler xong thì trông đỡ hơn hẳn.

5. [+377, -15] Ai nhìn qua cũng biết là đã đi tiêm chất làm căng mặt hoặc thực hiện tiểu phẫu mà, làm gì có chuyện tăng cân mà trông thế kia cơ chứ…

6. [+304, -21] Hyuna à, đừng có như vậy chứ.

7. [+85, -4] Đừng có tiêm đủ thứ vào mặt nữa mà, tuổi vẫn còn trẻ trung sao lại phải làm thế nhỉ.

Nguồn: Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm